Câu chuyện chàng trai Hà Nội yêu xa bị người yêu cắm sừng: Thật hay bịa?

  • 02/04/2019 07:30

Gần đây những câu chuyện cắm sừng trở nên nhan nhản khiến cư dân mạng mất niềm tin vào tình yêu. Điển hình gần đây là câu chuyện anh chàng Hà Nội vào thăm người yêu ở Sài Gòn thì nhận phải cay đắng.

Anh chàng này quen cô người yêu tại Hà Nội, cô nhận công tác và chuyển vào Sài Gòn. Nhân ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau, anh chàng này quyết định bắt xe vào thăm người yêu, tạo bất ngờ cho cô nhưng khi đến cửa phòng trọ anh mới biết người yêu mình đang cắm cho mình 1 cặp sừng thật to.

Câu chuyện chàng trai Hà Nội yêu xa bị người yêu cắm sừng: Thật hay bịa?

Sự thật về căn phòng trọ số 7 

Nhiều người nghĩ câu chuyện này chỉ là dựng lên để câu view nhưng không, 1 cô gái đã chia sẻ ở 1 hội nhóm trên mạng xã hội rằng "may mắn" được diện kiến phòng trọ số 7 của cô gái phụ bạc: "Mình có bạn ở ngay đúng khu trọ đó, bạn mình bảo là cả khu trọ xôn xao mấy hôm nay về vụ bê bối của cặp đôi yêu xa chàng HN và nàng SG. Các cô, các bác hàng xóm cùng trọ bảo bình thường ở phòng cô gái đó hay qua lại với thanh niên kia mấy tháng rồi. Tưởng thanh niên đó là người yêu, ai ngờ đùng phát tòi ra thanh niên yêu xa tận HN mà yêu nhau cả năm rồi".

 
Ảnh: Thủy Tiên.
Ảnh: Thủy Tiên.

   
Đi từ Hà Nội vào Sài Gòn để nghe tiếng bạn gái mình vui vẻ qua đêm với người khác, ngay trước mắt mình chỉ cách cánh cửa và bức tường. Ảnh: Internet
Đi từ Hà Nội vào Sài Gòn để nghe tiếng bạn gái mình vui vẻ qua đêm với người khác, ngay trước mắt mình chỉ cách cánh cửa và bức tường. Ảnh: Internet

Cô gái thề non hẹn biển với chàng trai để rồi vào Sài Gòn có người khác, đau lòng chàng trai đứng ngoài chứng kiến tất cả, có gõ cửa đến mấy cô gái cũng không mở cửa. Nhìn hình ảnh chàng trai đợi tới tận 4 giờ 30 sáng rồi lủi thủi rời đi trong khi có thể đôi trai gái bên trong lại bình thản có 1 đêm ngon giấc.

Không chỉ dừng lại ở đấy, sau khi chàng trai kia về thì cặp đôi gian díu này có xuất đầu lộ diện nhưng sau đấy thì biệt tăm biệt tích đến giờ không hề về lại xóm trọ.

 
Hình ảnh về dãy trọ mà cô bạn gái phụ tình này ở.
Hình ảnh về dãy trọ mà cô bạn gái phụ tình này ở.

Liệu có còn niềm tin về 1 tình yêu xa?

Xa mặt cách lòng, cách nhau mỗi bức tường và cái cửa mà còn bất lực thì thử hỏi Hà Nội cách Sài Gòn ngàn cây số như thế thì khó giữ được tình yêu. Yêu xa khó, người ta không tin vì bây giờ chẳng còn như xưa, sự chung thủy là 1 thứ xa xỉ. Đến mức, bây giờ người ta ví sự chung thủy là khi không tìm được mối nào "ngon" hơn thì mới là chung thủy. 

Vậy đấy, không dưng mà mọi người lại sợ yêu xa, chỉ vì chính những nhân vật trong các câu chuyện yêu xa gây lỗi với người mình yêu, làm điều sai trái sau lưng nên yêu xa mới trở thành từ khóa đáng sợ và mất niềm tin.

Kết

Quyết định yêu xa rồi thì hãy trách nhiệm với tình yêu, trách nhiệm với đối phương. Nếu chính bản thân mình cũng không tin mình có thể chung thủy thì nên dừng tình cảm ấy lại đừng để mọi chuyện trở nên xấu đi, bản thân trở thành người tồi tệ

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về mối tình yêu xa có kết thúc buồn này cùng Oh!man nhé!

Bình luận