Aphrodite • 30-06-2020 11:30

Câu chuyện đáng yêu nhất mà bạn từng gặp với các chú bảo vệ là gì?

1 câu trả lời
Hà Vy 30/06/2020 11:50
Đó giờ mà đi đâu chơi phải gửi xe, mình hay để ý tới mấy bác bảo vệ lắm. Đặng còn biết chỗ nào dễ thương, chỗ nào hổng dễ thương để mà... tránh gửi nữa. Vậy đó, nên là hầu như những cái lặt vặt về các bác dường như là tui biết cũng nhiều lắm.Mà đây là câu chuyện khá đáng yêu mà tui vừa cóp nhặt được của một cậu bạn chia sẻ. Về niềm vui của mấy bác bảo vệ tại chỗ làm, mà các bạn biết rồi đó, ở chỗ mấy bác bảo vệ làm thì có mấy niềm vui trong ngày đâu."Đây là cái chú nhóc mà gia đình hiện đang ở chung cư này. Sáng nào ảnh cũng lăn tăn chạy tới chỗ bác bảo vệ, hôm nào mà bác không có ở đó thì mặt ảnh buồn thỉu buồn thiu. Cứ tới là nói đủ chuyện trên trời dưới đất với bác, tựa như ông cụ non đang ngồi làm chén trà bàn chuyện thế gian vậy. Bác bảo vệ thì hay giúp ba trông hộ ảnh lúc ba lỡ quên đồ phải đi lên nhà để lấy. Mà bác thì cũng biết ý ảnh khoái mình hay sao, nên cũng hay dành đội nón cho cậu nhóc giúp ba, rồi dặn dò nhớ cắt tóc các kiểu. Vậy đó, nên là kể từ đó ba của nhóc lần nào cũng tìm mấy chỗ đậu gần bác bảo vệ để cứ sáng là ảnh được cài nón hộ, rồi được chuyện trò cùng."Nhìn mà không yêu nữa thì thôi luôn đấy!Nguồn: Lại Minh Khoa

Đó giờ mà đi đâu chơi phải gửi xe, mình hay để ý tới mấy bác bảo vệ lắm. Đặng còn biết chỗ nào dễ thương, chỗ nào hổng dễ thương để mà... tránh gửi nữa. Vậy đó, nên là hầu như những cái lặt vặt về các bác dường như là tui biết cũng nhiều lắm.

Mà đây là câu chuyện khá đáng yêu mà tui vừa cóp nhặt được của một cậu bạn chia sẻ. Về niềm vui của mấy bác bảo vệ tại chỗ làm, mà các bạn biết rồi đó, ở chỗ mấy bác bảo vệ làm thì có mấy niềm vui trong ngày đâu.

"Đây là cái chú nhóc mà gia đình hiện đang ở chung cư này. Sáng nào ảnh cũng lăn tăn chạy tới chỗ bác bảo vệ, hôm nào mà bác không có ở đó thì mặt ảnh buồn thỉu buồn thiu. 

Cứ tới là nói đủ chuyện trên trời dưới đất với bác, tựa như ông cụ non đang ngồi làm chén trà bàn chuyện thế gian vậy. Bác bảo vệ thì hay giúp ba trông hộ ảnh lúc ba lỡ quên đồ phải đi lên nhà để lấy. 

Mà bác thì cũng biết ý ảnh khoái mình hay sao, nên cũng hay dành đội nón cho cậu nhóc giúp ba, rồi dặn dò nhớ cắt tóc các kiểu. Vậy đó, nên là kể từ đó ba của nhóc lần nào cũng tìm mấy chỗ đậu gần bác bảo vệ để cứ sáng là ảnh được cài nón hộ, rồi được chuyện trò cùng."

Nhìn mà không yêu nữa thì thôi luôn đấy!

Nguồn: Lại Minh Khoa

1 70