Câu chuyện kinh dị: "Rợn người" cảnh tượng gấu bông đột nhiên tự di chuyển trên cũi trẻ trong đêm

  • 06/06/2018 10:00

Bạn có bao giờ tưởng tượng về hình ảnh chú gấu bông đằng sau mình đột nhiên tự di chuyển chưa? Đoạn video này sẽ khiến bạn phải thực sự "rùng mình" đấy.

Từ xưa đến nay, những câu chuyện kinh dị xoay quanh chú gấu bông thường ngày chưa bao giờ là ít. Thậm chí hình ảnh "rợn người" này còn được đưa khá nhiều lên phim ảnh với các thể loại kinh dị, viễn tưởng đáng sợ. Thế nhưng nếu như chứng kiến tận mắt thì sẽ như thế nào nhỉ?


Video ghi lại cảnh tượng hãi hùng về chú gấu bông tự di chuyển.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng lên đoạn clip đáng sợ về hình ảnh một chú gấu bông...tự di chuyển. Cảnh tượng lạ đời đến "rùng mình" này khiến người xem không khỏi hốt hoảng.

Đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc đứa bé đang đùa nghịch trên cũi thì bỗng nhiên, chú gấu bông được đặt đằng sau em từ từ quay đầu lại. Được biết, clip trên lấy từ thiết bị giám sát trẻ em đặt gần đứa trẻ. Cha mẹ của bé sau khi nhìn thấy đã vô cùng hoảng sợ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Nhiều bình luận cảm thấy "sởn cả gai ốc" trước cảnh tượng kinh dị này: "Thật sự đáng sợ", "Liệu đó có phải là ma không?", "Tôi sẽ không bao giờ để gấu bông trong nhà nữa".

Câu chuyện kinh dị: Rợn người cảnh tượng gấu bông đột nhiên tự di chuyển trên cũi trẻ trong đêm


Hình ảnh chú gấu bông quay đầu lại khiến nhiều người hoảng hốt.
Hình ảnh chú gấu bông quay đầu lại khiến nhiều người hoảng hốt.

Tuy nhiên, có không ít bình luận đã chỉ ra điểm vô lý trong video và lý giải hình ảnh đáng sợ này: "Do em bé tì tay lên bụng của chú gấu nên nó mới bị di chuyển thôi mà".

Người dùng khác cho rằng: "Con gấu không di chuyển, góc nhìn của máy quay khiến mọi người ảo tưởng rằng con gấu đang di chuyển".

Tuy rằng, những cách giải thích trên nghe có vẻ khá hợp lý, nhưng người xem vẫn không tránh khỏi cảm giác "rùng mình" khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều người còn tin rằng thật sự có một "thế lực hắc ám" nào đó luôn bên cạnh các chú gấu bông này. Bạn có thấy câu chuyện này đáng sợ không?

Ảnh: Internet.

Bình luận