Câu chuyện "lâm li bi đát" nhất MXH: Thầy cúng ly hôn thầy bói vì nghi ngoại tình với thầy đồng

  • 14/06/2018 02:40

Bị nghi là có quan hệ bất chính với một thầy đồng, thầy cúng quyết định ly hôn với vợ là thầy bói sau nhiều năm chung sống.

Vụ việc xảy ra tại Hải Phòng, từ giữa tháng 3/2018, Tòa án nhân dân quận Lê Chân đã nhân được đơn ly hôn của ông O. – một thầy cúng làm việc tự do tại địa phương. Trong khi đó, vợ ông O. là bà T. nhất quyết chỉ đồng ý khi được chia tài sản hoặc cấp dưỡng tiền cho bà hằng tháng.


Ông thầy cúng đâm đơn đòi ly hôn vợ là thầy bói vì quá nhiều mâu thuẫn.
Ông thầy cúng đâm đơn đòi ly hôn vợ là thầy bói vì quá nhiều mâu thuẫn.

Theo hồ sơ, hai ông bà kết hôn vào năm 1980 trên cơ sở tự nguyện và có đăng ký kết hôn, quá trình chung sống có với nhau ba người con chung đều trưởng thành. Trong thời gian chung sống, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nguyên nhân được xác định là do bà T. hay gây sự và chửi bới ông, thậm chí ghen tuông vô cớ.

Đỉnh điểm là khi ông O. bị nghi là ngoại tình với bà N., là một thầy đồng. Theo bà T. thì ông O. và bà N. thường xuyên gặp nhau và bỏ nhà đi nhiều ngày không về. Họ lấy lý do là đi làm cùng nhau.

Theo lời của các con chung thì ông O. là người chăm chỉ làm ăn, có trách nhiệm với gia đình. Thực tế ông O. làm nghề thầy cúng , công việc nhiều nên thường xuyên đi sớm về khuya, nên khó tránh khỏi việc vợ nghi ngờ ngoại tình.

Còn bà T. ít việc, kinh tế phụ thuộc vào chồng, rảnh rỗi nên sinh ra khó tính. Mối quan hệ bất chính của ông O. cũng chỉ do bà T. suy đoán chứ chưa có bằng chứng xác thực.


Bị nghi là ngoại tình và chịu những trận ghen tuông vô cớ, ông O. đã quyết ly hôn vợ.
Bị nghi là ngoại tình và chịu những trận ghen tuông vô cớ, ông O. đã quyết ly hôn vợ.

Vì không thể chịu nổi vợ, ông O. đã quyết định ly hôn. Sau khi làm rõ vụ việc, Tòa cho rằng không có việc ông O. ngoại tình với bà N. mà giữa hai người chỉ có mối quan hệ làm ăn.

Ngoài ra, đại diện tổ dân phố nơi ông O. và bà T. cư trú cũng cho rằng với mâu thuẫn giữa ông O. và bà T. thì tòa án cứ giải quyết theo pháp luật để tránh những xô xát, va chạm cũng như hậu quả đáng tiếc.

Đến nay, Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm đã tuyên giữ nguyên án sơ thẩm, sau khi làm rõ vụ việc với đơn kháng cáo của bà T. trước đó.  

Nguồn: Tổng hợp.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...