Cậu con trai cất 6,5 tỷ trong túi nilon nhưng lại bị mẹ tưởng là rác đem đi vứt mất, quá cay đắng

Vương Ca 28/01/2021 21:02

Từ trước đến giờ, chắc có không ít người gặp cảnh mất tiền oan do cất tiền ở quần áo cũ nhưng lại bị thành viên gia đình đem vứt mất. Nếu mọi người còn nhớ thì đợt lũ quyên góp vừa rồi cũng có người gặp cảnh tương tự, nhưng may mắn là lấy lại được. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như thế, có anh chàng bị mẹ vứt mất túi tiền 6,5 tỷ và giờ vẫn chưa tìm lại được.

Hình minh hoạ

Được biết, vào ngày 28/1, anh A (39 tuổi), sống ở Jangwi-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc đã đến sở cảnh sát trình báo về vụ việc này.

Theo như lời anh, sự việc xảy ra vào ngày 24, 25 vừa qua, mẹ của anh thu dọn đồ để chuyển nhà thì đem bỏ đi 2 túi nilon chứa khoảng 310 triệu won (hơn 6,5 tỷ đồng) tại một nơi để rác bên ngoài.

Tuy nhiên, đến 11 giờ tối ngày 27 thì anh mới biết được chuyện này liền vội vã đi tìm nhưng chiếc túi đã biến mất, chỉ còn lại chiếc chăn cũ. Đây là số tiền mà họ bán nhà và tích cóp được trong suốt thời gian vừa qua.

Hình minh hoạ

Mẹ anh nói rằng vì có quá nhiều thứ cần phải bỏ đi nên bà không thể nhớ chính xác mình đã vứt túi tiền đó vào lúc nào. Cảnh sát đã tiến hành điều tra hiện trường, nhưng thật sự việc tìm lại được số tiền đó là rất khó.

Hi vọng họ có thể tìm ra được bọc tiền, nếu không cuộc sống sau này sẽ chẳng dễ dàng gì mà bà mẹ cũng sẽ rất day dứt.


Cộng đồng