Cậu em chiếm trọn spotlight khi lên trao quà rồi ôm chị khóc nức nở

  • 08/11/2019 08:30

Thường ngày có thể cứng đầu, hay cãi cọ, tranh giành nhau nhưng chỉ cần chị đi lấy chồng là ngay lập tức những cậu em trở nên mít ướt, khóc như mưa.

Ngày thành hôn là 1 ngày lễ quan trọng, đánh dấu sự chuyển biến lớn trong cuộc đời không chỉ của cô dâu và chú rể mà còn là những người thân trong gia đình cả 2 bên nhà trai, nhà gái. Trong ngày này, có rất nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ nhưng có lẽ màn đưa dâu, tiễn biệt cô dâu là 1 khoảnh khắc đầy nước mắt, xúc động.

Em trai ghì chặt chị khóc nức nở, chú rể đứng hình không biết làm gì

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về khoảnh khắc cậu em trai trao quà cho chị gái trong ngày cưới. Như 1 tục lệ trong các lễ cưới ở Việt Nam, cô dâu sẽ lần lượt nhận được lời chúc và quà của những người thân trong gia đình, gọi là của hồi môn trước khi về nhà chồng. Và sẽ không có gì đáng nói nếu cậu em không trở nên mít ướt đến vậy. 

Lên trao quà rồi ôm chị gái khóc nức nở, cậu em chiếm trọn spotlight của chú rể.

Khi vừa bước lên sân khấu, chưa kịp trao quà cho chị gái, cậu em đã khóc nức nở. Sau đó mới trao quà cho chị, phản ứng này khiến cho người chị không kìm được niềm xúc động mà òa lên khóc. Hai chị em cứ thế ôm nhau khóc như mưa 1 hồi khiến chú rể đứng im 1 chỗ không biết phải làm gì. 

>>> Xem thêm: Em trai đòi đi theo, khóc nức nở khi chị gái lên xe hoa về nhà chồng

Quả thực màn trao quà này, 2 chị em đã chiếm hoàn toàn spotlight của chàng rể, khiến anh lúng túng không biết làm gì. Cư dân mạng sau khi xem xong clip vừa cảm thấy buồn cười, vừa đồng cảm với 2 chị em.

“Chị em mình cũng thế, bình thường như chó với mèo, nhưng cứ xa là nhớ là thương.”

“Nhìn chú rể mà tội ghê, ổng chẳng biết làm gì, cứ đứng im. Nhưng 2 chị em nhà bạn thân thiết, đáng yêu quá. Có cậu em như này ai chẳng muốn.”

“Ngày thường thì mạnh mẽ, nam nhi nhưng mà chị gái lên xe bông là lại mít ướt. Giống hệt tôi hồi đó, chị gái lấy chồng mà khóc như mưa.”

>>> Xem thêm: Khóc vì chị gái lấy chồng bị xuyên tạc thành người yêu cũ chú rể tới "phá", nhân vật chính nói gì?

Chị đi lấy chồng, cậu bé chạy theo chị quên cả dép

Lại nhớ cách đây không lâu, hình ảnh 1 cậu bé vừa khóc vừa lóc cóc chạy theo chị gái đang đi về nhà chồng khiến CĐM xôn xao. Cậu bé chừng 3, 4 tuổi bụ bẫm, đáng yêu khi vừa thấy chị gái bước ra cổng cùng chồng thì vội chạy theo, òa khóc nức nở, mặt mếu máo. Vội vàng đến nỗi cậu bé còn quên cả đi dép khiến ai nhìn cũng thấy thương.

Sau đó cô dâu chú rể đã phải đi chậm lại rồi đón cả cậu bé đi theo. Dù còn nhỏ nhưng với cậu bé, chị quý hơn vàng nên không muốn ai mang chị đi mất.

>>> Xem thêm: Bức tâm thư chị gái kể về em trai "cừu đen" trước khi đi lấy chồng khiến CĐM rơi lệ

 
Cậu bé khóc nức nở chạy theo chị.
Cậu bé khóc nức nở chạy theo chị.

 
Cậu bé chạy theo chị đến nỗi quên cả mang dép.
Cậu bé chạy theo chị đến nỗi quên cả mang dép.

Anh chị em trong nhà dù có đôi khi cãi vã, tranh giành nhau thứ này thứ kia nhưng chỉ cần khi xa nhau là lại nhớ, lại mong. Bởi dù có thể nào thì tình cảm trong gia đình vẫn luôn gần gũi và thiêng liêng.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Con gái lớn lấy chồng là chuyện thường tình, nhưng điều này chẳng thể ngăn những người trong gia đình cảm thấy thiếu vắng đi một điều gì đó. Nhất là với bố mẹ, bởi đối với bố mẹ, con gái quý như báu vật, con đi xa không chỉ nhớ nhung mà còn lo lắng.

Con gái đi lấy chồng xa: Buồn nào bằng nỗi buồn của mẹ

Bố mẹ mong con gái trưởng thành, tìm được chàng trai yêu thương và chăm sóc cả cuộc đời. Chỉ cần con hạnh phúc thì dù ở xa thế nào bố mẹ cũng không ngại. Gả con gái đi lấy chồng xa thật chẳng nỡ, cũng nhớ lắm, nhưng chỉ cần con hạnh phúc là đủ rồi. Đây là bộ hình chân thật về cảm xúc của 1 bà mẹ tiễn cô con gái từ miền Bắc về nhà chồng ở miền Trung...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận