Câu hỏi 'khó nhằn' nhất trong các mối quan hệ: Giữa bạn và bồ, bên nào trọng hơn?

  • 05/12/2018 02:00

Theo các bạn, giữa bạn và bồ, thì đâu là người quan trọng hơn với bạn? Đây đúng là câu hỏi "khó nhằn" nhất mà ít ai có thể trả lời một cách nhanh chóng được.

Giữa những người bạn thân từ thời nối khố, cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn và người yêu, đâu sẽ là người quan trọng hơn đối với bạn. Câu hỏi tưởng chừng như nửa thật nửa đùa này đã làm biết bao nhiêu người tốn kém thời gian để đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất.


Bạn thân hay người yêu, ai là người quan trọng hơn?
Bạn thân hay người yêu, ai là người quan trọng hơn?

Có một bạn trẻ đã chia sẻ câu chuyện của mình thế này: "Bọn mình là bạn thân từ thời nối khố, 6 đứa 6 số phận khác nhau nhưng có chuyện gì cũng ở cạnh hỗ trợ, giúp đỡ nhau hết mình. Ấy thế mà vì một chữ "bồ" mà cả đám tan rã, đường ai nấy đi, tất cả bao nhiêu khó khăn đã trải qua với nhau cũng tan thành mây khói."

"Bồ có thể là tương lai, rồi sẽ trở thành vợ và cùng bạn xây dựng gia đình hạnh phúc nhưng để có được bạn của hôm nay thì chính những đứa bạn như tụi mình mới là người cộng khổ cùng bạn vượt qua thời điểm khó khăn nhất..."


Bạn là những người không thể thiếu trong cuộc sống
Bạn là những người không thể thiếu trong cuộc sống

Đúng thật câu chuyện này mãi không có hồi kết vì đâu phải ai cũng cân bằng được giữa tình bạn và tình yêu. Bạn quan trọng và người yêu cũng thế, nếu không có bạn hay người yêu thì cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ tẻ nhạt vô cùng.

Bạn sẽ là người ở cạnh bên ta những lúc khó khăn nhưng không thể mãi mãi ở cạnh bên được vì bạn cũng có cuộc sống riêng của bạn. Còn người yêu, đây có thể sẽ là gia đình trong tương lai của ta nhưng tương lai đâu ai lường trước được điều gì, bên nhau hôm nay nhưng sang ngày mai lại xa cách nhau rồi.


Cuộc sống mà không có người yêu cũng thật là nhạt nhẽo
Cuộc sống mà không có người yêu cũng thật là nhạt nhẽo

Suy cho cùng, giữa tình bạn và tình yêu, đó là hai thứ tình cảm cần thiết cho một con người, không có bên nào nặng hơn bên nào, bởi cả hai đều là những thứ tình cảm đặc biệt mà tạo hóa đã ban cho chúng ta.

Không biết có bạn nào đã phải rời vào tình trạng đứng giữa bạn và bồ không nhỉ, hãy comment ý kiến của mình cho Oh!man biết với nha!

Bình luận