Cậu nhóc "bụng tấn công, mông phòng thủ" quá dễ thương

  • 20/05/2018 19:29

Cậu nhóc đến từ Hàn Quốc dưới đây chính là một minh chứng rõ ràng cho điều đó chứ đâu. Chẳng cần xinh xắn như thiên thần, chỉ riêng loạt biểu cảm hài hước cùng thân hình mũm mĩm cưng ơi là cưng của cậu nhóc cũng đủ làm cư dân mạng phải phát cuồng rồi.

 

Cậu nhóc bụng tấn công, mông phòng thủ bất ngờ nổi tiếng vì quá dễ thương - Ảnh 1.

Đây là cậu nhóc chiếm spotlight MXH ngày hôm nay bởi những bức ảnh vô cùng đáng yêu...

Cậu nhóc bụng tấn công, mông phòng thủ bất ngờ nổi tiếng vì quá dễ thương - Ảnh 2.

... cùng thân hình không lẫn vào đâu được

Ấn tượng đầu tiên về nhóc tì bé xíu này chính là vẻ ngoài đáng yêu quá đỗi. Đôi chân đôi tay của cậu bé cứ ngắn lũn cũn, mập mập, dễ thương vô cùng. Đặc biệt nhất phải kể đến thân hình mà mọi người gọi vui là "bụng tấn công, mông phòng thủ" của cậu nhóc. Cái bụng tròn xoe, cái mông cũng tròn xoe luôn tạo nên dáng người chữ S hoàn hảo. Nhìn những hình ảnh như vậy, đố bạn không bật cười đấy!

Cậu nhóc bụng tấn công, mông phòng thủ bất ngờ nổi tiếng vì quá dễ thương - Ảnh 3.

Nhìn em có giống con sâu không nào?

Cậu nhóc bụng tấn công, mông phòng thủ bất ngờ nổi tiếng vì quá dễ thương - Ảnh 4.

Chỉ nhìn cái bụng tròn xoe này thôi là đã thấy cả bầu trời dễ thương rồi!

Được biết, "bầu trời dễ thương" của chúng ta có tên là Kim Hyul, thường được gọi yêu là Hyul, năm nay gần 2 tuổi. Cả nhà của Hyul hiện đang sống tại Seoul, Hàn Quốc. Bình thường, Hyul là một cậu nhóc khá hiếu động, thích ăn và ăn rất ngoan mặc dù đôi lúc Hyul cũng khá mít ướt, hay ăn vạ. Dẫu vậy, vì biểu cảm của cậu nhóc 2 tuổi này quá đáng yêu nên dù Hyul đang mếu máo hay khóc ròng thì người ta cũng chỉ muốn hét lên: Trời ơi, sao mà dễ thương quá vậy!

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...