Cậu nhóc cắt mái tóc dài tặng cho những đứa trẻ kém may mắn, thật cảm động mà

ruan xiang 20/08/2020 22:08

Bạn có sẵn sàng từ bỏ cái mình yêu thích để đi giúp đỡ người khác không? Chắc chắn ở đây sẽ có không ít người sẵn sàng nói có, việc tốt thì ai mà không muốn làm nhỉ. 
Cùng suy nghĩ đó, có 1 cậu bé đã sẵn sàng từ bỏ mái tóc của mình để làm tóc giả cho những em mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Reilly Stancombe - cậu bé nhân từ đến từ Little Clacton, Essex, ban đầu được truyền cảm hứng để nuôi tóc bởi cầu thủ bóng đá yêu thích của mình là Gareth Bale( Daily Mail). Vì vậy, từ khi còn nhỏ tới giờ, em không cắt tỉa tóc của mình, sau thời gian mấy năm, tóc đã dài ra hơn 60cm. Em nó mới chỉ mới 9 tuổi thôi đó mọi người.

Một lần, khi nhìn thấy những bức ảnh những em bé đang điều trị căn bệnh hiểm nghèo vì hóa trị mà rụng hết tóc. Với tấm lòng nhân hậu, em đã quyết định dành mái tóc của mình để làm những bộ tóc giả cho những đứa trẻ đó.

https://iheartintelligence.com/wp-content/uploads/2020/08/boy-9-donates-his-2ft-locks-to-be-made-into-wigs-for-children-with-cancer2.jpg

Để tóc dài trông xinh gái quá mọi người nhỉ?

https://iheartintelligence.com/wp-content/uploads/2020/08/boy-9-donates-his-2ft-locks-to-be-made-into-wigs-for-children-with-cancer3.jpg

Em muốn tặng nó cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, rất nhiều bạn vì chiến đấu với nó mà không có một sợi tóc nào.”

Hơn nữa, em ấy cũng đang gây quỹ để giúp tổ chức từ thiện làm được nhiều điều kỳ diệu hơn cho những trẻ em đang gặp khó khăn. Em có một trang GòundMe, nơi đặt mục tiêu huy động 100 bảng. Tuy nhiên, những người tốt bụng từ khắp nơi trên thế giới vì yêu mến tấm lòng nhân ái của em mà chỉ mới đến sáng thứ 5, con số đã lên tới 5.000 bảng Anh!

Daisy Canny - mẹ của Reily đã chia sẻ rằng tóc em nó khá dài từ lúc mới chập chững biết đi. Việc cắt bỏ tóc được quyết định khi em nhìn thấy những đứa trẻ tại Bệnh viện Great Ormond Street, nơi mà cậu đến khám vì tình trạng ruột của mình.

 Mẹ của em cũng nói rằng mái tóc dài buông xõa là 'đặc điểm nhận dạng' khi mọi người biết đến cậu với cái tên 'Reilly với mái tóc dài' . Trên thực tế, tóc của em chỉ dài hơn so với em gái mình 1 chút mà thôi.

Vào thứ Ba, ngày 18/8, với sự giúp đỡ của thợ cắt tóc Masters & Misters, Reilly đã có một kiểu tóc mới.

Sau khi cắt đi mái tóc, Reilly vô cùng yêu thích diện mạo mới toanh của mình. Bên cạnh đó, em rất vui vì hành động của mình sẽ giúp được những trẻ em mắc bệnh để các em "sẽ không cảm thấy mình khác biệt nữa'"khi có một bộ tóc giả mới. Em còn nói thêm:“Thực sự hy vọng điều này sẽ làm cho nhiều người hạnh phúc.”

Đúng là 1 đứa trẻ ngoan, Không phải ai cũng sẵn sàng để từ bỏ đi mái tóc của mình như vậy. Xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người tốt lắm mọi người ạ.


Bình luận
Ngân Hà 29/08/2020 22:57

cắt xong nhìn bé xinh trai qtroi :3

Hồng Ân 29/08/2020 23:28

cậu bé vừa đáng yêu vừa ngoan nữa chứ

Thúy Vy 29/08/2020 23:49

Không phải ai cũng sẵn sàng để từ bỏ đi mái tóc của mình như vậy đâu

Mỹ Lệ 31/08/2020 23:08

ui nét đẹp phi giới tính nè

Don 05/09/2020 20:50

Không phải ai cũng sẵn sàng để từ bỏ đi mái tóc của mình như vậy.

Xem thêm
Cộng đồng