Cầu Vàng - Đà Nẵng được tài khoản chính thức Instagram đăng ảnh

  • 14/10/2019 15:00

Bức ảnh được đăng tải cùng những thành tích của Cầu Vàng gần đây càng khiến nơi này trở nên nổi tiếng hơn trên trường quốc tế.

Bức ảnh Cầu Vàng được đăng tải trên tài khoản chính thức của Instagram

Mới đây, tài khoản chính thức của Instagram với hơn 300 triệu lượt follow đã đăng tải bức ảnh Cầu Vàng tại Đà Nẵng. Chỉ trong vòng 8 tiếng đăng tải, bức ảnh nhận được hơn 1 triệu lượt "thả tim" và hơn 8.000 bình luận của CĐM toàn thế giới. Điều này làm cho netizen Việt vô cùng tự hào!

 
Sau 8 tiếng đăng tải, bức ảnh nhận được hơn 1 triệu lượt yêu thích.
Sau 8 tiếng đăng tải, bức ảnh nhận được hơn 1 triệu lượt yêu thích.

Bức ảnh được đăng tải với dòng caption: "#HelloFrom the Golden Bridge in Da Nang, Vietnam". Phần bình luận phía dưới, ngoài những lời bình luận thể hiện niềm tự hào, cũng như gửi lời cảm ơn Instagram đã chia sẻ bức ảnh này, còn có những comment của CĐM nước ngoài, khen ngợi địa điểm đẹp đẽ này và rủ bạn mình cùng đến đây:

@silenko.art: “Đây có phải sự thật không vậy? Đẹp ngoài sức tưởng tượng!”.

@sivan_miller: "Tuyệt vời! Cảm ơn Instagram đã cho tôi biết địa điểm này!".

@jeremyveach: "Tôi muốn đến đây, vào một ngày nào đó!".

@missreehana: "@uykarolyne chúng ta có thể thêm điều này vào hành trình của chúng ta? Nó thật là xinh đẹp".

@joshmackey667: "Chúng tôi nhất định sẽ đến nơi đây!".

@aria_radani_office: “Góc chụp từ trên cao càng khiến nơi này trông như photoshop, tôi sẽ đến Việt Nam để xem tận mắt mới được”.

@blinavain: "Trông như Photoshop vậy, Việt Nam thật đẹp, ước gì được một lần đặt chân đến".

>>> Có thể bạn muốn biết: Khiến truyền thông phương Tây ca ngợi, những con số có 1-0-2 của cây cầu Vàng khiến người ta bất ngờ

 
Bức ảnh Cầu Vàng được đăng tải.
Bức ảnh Cầu Vàng được đăng tải.


Video xem thêm: Cầu Vàng Đà Nẵng lại được báo chí nước ngoài ca ngợi: đẹp như trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn.

Những thành tích đã đạt được của Cầu Vàng

Cầu Vàng được khánh thành vào tháng 6 năm 2018. Tính đến nay mới chỉ hơn 1 năm đi vào hoạt động, thế nhưng, đây đã là một địa điểm đẹp nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng nói riêng, và của Việt Nam nói chung, thu hút đông đảo khách du lịch.

 
Kiến trúc độc đáo của Cầu Vàng.
Kiến trúc độc đáo của Cầu Vàng.

Cầu Vàng từng được xuất hiện trong một MV ngắn của Amazing Things In Viet Nam. Video này đã gây sốt trên toàn thế giới, thu về hơn 20 triệu lượt xem.

Không những vậy, các kênh truyền thông nổi tiếng như BBC, CNN, Bored Panda, Unilad, Ladbible, Reuter…, cũng như các tạp chí hàng đầu thế giới như TIME, Archdaily, The Guardian,... cũng đã từng đăng tải, chia sẻ về cây cầu này.

Gần đây nhất, trong lễ trao giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards 2019, Cầu Vàng đã nhận được giải thưởng Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc.

>>> Có thể bạn muốn biết: Choáng váng cảnh hàng nghìn người chen chúc trên cầu vàng Đà Nẵng: "Hít hơi người thôi cũng đủ ngất"

 
Cầu Vàng luôn thu hút đông đảo khách du lịch.
Cầu Vàng luôn thu hút đông đảo khách du lịch.

 
Cận cảnh cây cầu này.
Cận cảnh cây cầu này.

Công trình kiến trúc độc nhất vô nhị này thật đẹp và đáng để mọi người đến tham quan nơi đây một lần đúng không nào? Thật tự hào khi những nét đẹp của Việt Nam đang ngàng càng vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Hãy chia sẻ niềm tự hào này tới tất cả mọi người cùng với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Việt Nam không phải đất nước duy nhất có cây cầu bàn tay. Trung Quốc cũng có một cây cầu giống như vậy, thậm chí còn đạt được kỷ lục Guinness.

Xuất hiện cây cầu tên Tiên Thủ “sinh đôi” với cầu Vàng, còn đạt cả kỉ lục Guinness

Cầu Tiên Thủ Thái Hồng ở Trung Quốc được nhận thấy là có nhiều điểm tương đồng với Cầu Vàng ở Đà Nẵng, bởi bức tượng bàn tay vắt ngang qua thân cây cầu. Tên của cây cầu là Tiên Thủ Thái Hồng có ý nghĩa là bàn tay thần tiên nâng đỡ dải cầu vồng. Nó đạt kỷ lục Guinness Thế giới cho “Điêu khắc tạo hình tay Phật Trung Quốc lớn... >>> XEM TIẾP

Bình luận