Cay cú vì bị sếp dí deadline, cô gái tán luôn cả sếp

Ti Ti 29/11/2020 17:00

Đi làm mà suốt ngày bị sếp dí deadline thì phải làm thế nào? Thì nghỉ việc không làm nữa? Thì vẫn phải vắt chân lên cổ mà chạy deadline vì nghèo? Thực ra mấy cái này xưa rồi các ông ạ, giờ là phải tán luôn cả sếp để không cần phải chạy deadline nữa cho nó chất!

Mách chị em 5 cách chạy deadline thảnh thơi mà vẫn hoàn thành đúng hạn dù  "cuối năm bao việc"
Ảnh minh họa

Nói ra thì cứ tưởng là giỡn đùa. Nhưng một cô gái vì mệt phải chạy deadline quá nên đã áp dụng cách này thật luôn mọi người ạ. 

Mới đây, ở trong một group trên mạng xã hội, cư dân mạng được phen cười hả hê khi thấy bạn thân của cô gái này đăng lên, bảo rằng từ giờ còn sợ sếp dí deadline nữa không thì cô hung hồn trả lời rằng: “Tuổi ..., giờ dí deadline tao, tao về tao thu hết tiền”. =))))

Được biết, cô gái này khi mới vào công ty bị sếp dí deadline làm ngày làm đêm. Có hôm đang ngồi làm việc thì sếp còn lên tận nơi mắng cho một trận vì cái tội chậm deadline. “Cay” quá, cô gái này quyết định tán luôn cả sếp để trở thành bà chủ công ty để không bị dí deadline nữa.

Ảnh minh họa

Nhiều người cứ tưởng cô nói đùa, ai ngờ cô làm thật =))). Theo như bạn thân cô kể lại thì khi mới tán được 2 tuần là sếp đã đổ ngang đổ dọc rồi. Đến giờ cả hai đã yêu nhau được hơn 3 tháng và cô cũng đã có bầu với sếp nên cả 2 quyết định đi đến đám cưới luôn.

Đúng là nước đi này sếp không lường trước được. Từ giờ không những không bị dí deadline mà còn trở thành bà chủ của công ty. Kế sách này rất đáng học hỏi cho các chị em đang bù đầu bù tai vì deadline đấy. Nhưng nên nhớ là sếp vẫn độc thân thì mới tán được nhé mọi người =))).


Cộng đồng