Cay đắng cô gái phải trả 70 triệu cho bữa ăn vì bạn trai giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn mất, chẳng đáng mặt đàn ông tí nào

Lăng Hoa 16/12/2020 19:14

Trong những lần hẹn hò đầu tiên, dù không cần nói ra nhưng chúng ta thường thấy con trai là người trả tiền cho bữa ăn. Thế nhưng đâu đó vẫn có những anh chàng “không đáng mặt đàn ông” khi giả vờ đi vệ sinh rồi mất hút để cô gái 1 mình bơ vơ.

Nạn nhân trong câu chuyện này chính là Tiểu Dương – 1 người mẫu có body cực chuẩn, gương mặt xinh đẹp. Vì thế có không ít anh chàng muốn được hẹn hò, làm bạn trai của cô. Và anh chàng họ Lý trong đây cũng không phải là ngoại lệ. Anh trai này đã kết bạn với Tiểu Dương thông qua Wechat. Thông qua vòng bạn bè, cô biết được người này có cuộc sống cực kì xa hoa, thường xuất hiện bên những chiếc xe thể thao sang chảnh hay xấp tiền mặt.

Nữ người mẫu xinh đẹp gặp mặt bạn trai qua mạng và ăn lẩu hết gần 70 triệu đồng, ăn xong bữa, đối phương xin phép vào nhà vệ sinh và bi kịch bắt đầu - Ảnh 1.

Không chỉ có thế, anh chàng này còn nói chuyện rất có duyên, khiến cho cô cười suốt. Sau vài lần nhắn tin qua lại, anh này còn bảo rằng mình là dân làm ăn, sinh năm 1995. Tiểu Dương nghĩ chắc tên họ Lý này thuộc thế hệ phú nhị đại.

2 người sau đó đã quyết định gặp nhau, anh chàng này mời cô đi ăn tại 1 nhà hàng lẩu sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Ninh Ba (Chiết Giang). Cả 2 đã gọi những món ăn đắt đỏ như cua hoàng đế, thịt bò Wagyu Nhật Bản, con cá hiếm với giá 1500 NDT và chai rượu vang pháp Lafite có giá 12 nghìn NDT (hơn 42 triệu đồng).

Nữ người mẫu xinh đẹp gặp mặt bạn trai qua mạng và ăn lẩu hết gần 70 triệu đồng, ăn xong bữa, đối phương xin phép vào nhà vệ sinh và bi kịch bắt đầu - Ảnh 3.

Tiểu Dương

Trong lúc ăn, anh ta còn bảo Tiểu Dương muốn ăn gì cứ gọi. Lúc đầu anh ta còn định gọi chai Romanee Conti giá cực cao nhưng cô ngăn lại vì chỉ là mới gặp lần đầu, làm như vậy là quá tốn kém. Xong bữa, anh họ Lý này bảo là bụng hơi khó chịu và đi vệ sinh. Trước đó, hắn ta còn rủ Tiểu Dương đi Bar và có lúc còn cố ý chạm vào cô nữa.

Nữ người mẫu xinh đẹp gặp mặt bạn trai qua mạng và ăn lẩu hết gần 70 triệu đồng, ăn xong bữa, đối phương xin phép vào nhà vệ sinh và bi kịch bắt đầu - Ảnh 2.

Chờ mãi không thấy anh ta ra, Tiểu Dương gọi điện thì hắn ta hỏi cô có muốn ngủ với nhau không. Tiểu Dương từ chối, và anh ta cũng từ đó mà biến mất. Thế là, cô đành phải móc tiền túi ra để trả cho bữa ăn đắt đỏ lên tới 20 nghìn NDT (hơn 70 triệu đồng).

Càng nghĩ cô càng tức giận, không chỉ lừa tiền buổi ăn, anh ta còn có những hành vi không đứng đắn. Vì vậy, cô đã tố mọi chuyện lên các trang mạng xã hội và truyền thông.

Cô nói rằng mình bị lừa. Phóng viên sau khi tiếp nhận được tin tức của cô sau đó cũng đã liên lạc với anh chàng họ lý kia thì nhận được câu trả lời: "Tôi cảm thấy mình bị lừa đấy chứ, tôi có ngốc đâu".

Nữ người mẫu xinh đẹp gặp mặt bạn trai qua mạng và ăn lẩu hết gần 70 triệu đồng, ăn xong bữa, đối phương xin phép vào nhà vệ sinh và bi kịch bắt đầu - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Cộng đồng mạng sau khi xem được thông tin cô chia sẻ thì đa số đều đồng cảm với Tiểu Dương:

“Kẻ này đúng là chẳng đáng mặt đàn ông gì hết. Không xơ múi con gái nhà người ta được gì thì lại chuồn mất. 

Chắc ông anh này chẳng phải giàu có gì đâu, giả tạo hết. Mà Tiểu Dương cũng nhẹ dạ cả tin quá đi”

Cái tên họ Lý này đúng là khốn nạn mà, nghĩ sao mà lại hành động lừa phụ nữ như thế. Chỉ thương Tiểu Dương xinh đẹp bị lừa cả tình lẫn tiền như vậy. Thế nên, các chị em mình cũng nên cẩn thận, nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đi chơi với ai đó, tránh như Tiểu Dương trên đây.


Cộng đồng