Cây thông cô đơn - background triệu view tại Đà Lạt dành cho giới trẻ

  • 03/06/2019 12:00

Đà Lạt vào hè thời tiết thật lạ.
‎Thỉnh thoảng mưa chiều, đôi khi mưa tối.
‎Có những buổi mưa xong nắng kéo nhau quay trở lại, mang theo hoàng hôn nhộn nhịp đến bất ngờ.
‎Đà Lạt thật biết cách khiến người ta yêu mến theo một cách rất riêng.

Còn với tôi Đà Lạt thêm nhiều phần đặc biệt hơn nữa vì cây thông cô đơn vô cùng nổi tiếng. Đà Lạt là thành phố tình yêu ai ai cũng biết, thông thường ở Đà Lạt cái gì cũng có cặp có đôi và Đà Lạt luôn nổi tiếng với những cánh rừng thông bạt ngàn, riêng ở Suối Vàng lại có 1 cây thông mọc giữa cánh đồng cỏ  nên những du khách đi qua khu vực này thường gọi với cái tên thân thương là cây thông cô đơn.

Cây thông cô đơn Đà Lạt

Cây thông cô đơn nằm khá xa khu vực trung tâm Đà Lạt nên không phải ai cũng biết đường di chuyển tới, kể các "chị" Google huyền thoại đôi lúc cũng phải bó tay. Muốn đến đây, đầu tiên bạn di chuyển theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đi tiếp theo tỉnh lộ 723 (nếu bạn không biết đường lên google map hỏi đường đi Thung Lũng Vàng cho dễ đã nhé).

Các bạn chạy đến cầu Suối Vàng đi qua cầu thêm 3,5km nữa sẽ thấy 1 con đường mòn bên phía tay phải di chuyển vô lối đó.

Cây thông cô đơn Đà Lạt

Các bạn chạy theo đường mòn đó khoảng 1,5 km, chạy trong rừng thông ngắm cảnh tuyệt đẹp ( lưu ý không chọn những ngày mưa để đi vì đường trơn khó đi lắm, không đi xe ga nên đi xe số vì đây toàn đường dốc xe ga đi không nổi). Tuy đường di chuyển vô cây thông khó khăn nhưng đảm bảo khi tới nơi rồi bạn sẽ không phải hối tiếc công sức mình bỏ ra đâu, tin mình đi.

Cây thông cô đơn Đà Lạt

Sau khi chinh phục con đường đèo dốc trơn trượt, hiện ra trước mắt các bạn là khung cảnh lãng mạn “cây thông cô đơn” đứng sừng sững, đơn độc giữa một khung cảnh nên thơ, một bên là hồ nước trong veo, một bên là ngọn núi Lang Biang huyền thoại bạt ngàn thông xanh.

Kết quả hình ảnh cho cây thông cô đơn đà lạt

Có lẽ khoảng thời gian vào lúc sáng sớm là lúc cây thông cô đơn đẹp nhất, khi đó mây trời và hồ nước dường như không còn khoảng cách, khung cảnh thơ mộng, tiếng chim hót líu lo, tiếng gió thổi vi vu.

Cây thông cô đơn Đà Lạt

Kết quả hình ảnh cho cây thông cô đơn đà lạt

Đến đây thì chẳng cần phải tạo dáng gì nhiều vì đã có sẵn một “background” vô cùng hoàn hảo. Bởi vậy nếu bạn đến Đà Lạt thì nhất định phải một lần ghé chân tại cây thông nổi tiếng này các bạn nha! Các phó nháy xịn sò còn chần chờ gì nữa mà không đến đây tác nghiệp ngay nào?

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận