Cây thông cô đơn ở Đà Lạt bị cấm vào rồi, em còn chưa kịp tìm chồng tương lai đến check-in mà!

Học Bá 13/05/2020 22:52

Tin mới cho anh em nào vẫn mong muốn được gặp cây thông cu đơn ở Đà Lạt, báo trước là tin buồn nha: Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà vừa có biển báo cấm các phương tiện vận chuyển khách trái phép vào cây thông cô đơn.

Trong hình ảnh có thể có: cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Vào khoảng đầu năm 2019 sau khi nhiều nhóm bạn trẻ đăng tải hình ảnh "cây thông cô đơn” bên hồ Đan Kia - Suối Vàng đã trở thành điểm đến thú vị của du khách mỗi khi đến xứ sở sương mù Đà Lạt. Bởi việc việc tìm đường đến đây không hề dễ dáng, khiến đa phần khách tham quan có cảm giác chinh phục thiên nhiên.

Vì sao 'cây thông cô đơn' Đà Lạt được nhiều người quan tâm? - ảnh 2

Từ đó, “cây thông cô đơn” bên hồ Đan Kia - Suối Vàng trở thành một trong những hình ảnh biểu tượng của xứ sở sường mù, là nơi các cặp tình nhân thường check - in, tìm đến để “sống ảo”… hay thậm chí chụp ảnh cưới.

Hình Ảnh - Vector Free

Theo thông tin cập nhật thì chưa có thông báo chính thức nào cho lệnh cấm này nhưng từ khi cây thông cô đơn nổi tiếng nhiều người dân cho rằng một số khách du lịch, hay các nhóm phượt không có ý thích khi tự ý xả rác khu vực này, khiến cảnh quan bị ảnh hưởng.

Lúc đọc tin này xong mình có hơi buồn một xíu vì dự định cuối tháng này đi Đà Lạt và một trong những nơi mình muốn đến nhất chính là địa điểm này. Khi mà nhìn hình mọi người chụp đã phải lòng chiếc cây và khung cảnh bên dòng sông thơ mộng này rồi ấy. Mình và người yêu còn nghĩ đây sẽ là chuyến đi tiền trạm vì cả hai đều mong muốn có một bộ ảnh cưới nhẹ nhàng nhưng hòa mình vào thiên nhiên, bị mê ấy.

Vì sao 'cây thông cô đơn' Đà Lạt được nhiều người quan tâm? - ảnh 4

Hi vọng là đây sẽ chỉ là lệnh cấm tạm thời để giải quyết việc gì đó thôi, chứ nếu đóng cửa địa điểm thì vừa uổng mà cũng hụt hẫng với những ai chưa kịp ngắm lắm ấy.


Bình luận
Thuỳ Anh 14/05/2020 21:00

 Ủa sao lại cấm thế huhuu

Thuỳ Anh 14/05/2020 21:00

Cháu còn chưa kịp có người yêu mà

Đức Nam 14/05/2020 21:29

Vậy nên mới bị cấm à haiz

Tú Anh 15/05/2020 00:29

Thật đáng tiếc 

Tú Anh 15/05/2020 00:30

Nghĩ mà chán không cơ chứ 

Xem thêm
Cộng đồng