Cbiz lại vừa có thêm một cặp đôi phim giả tình thật, nhan sắc của cả 2 đều không phải dạng vừa

  • 30/10/2018 12:30

Loạt tin tức kết hôn của Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh mới kịp giảm nhiệt thì netizen lại tiếp tục hóng thêm tin đồn hẹn hò của Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Theo đó, trên MXH xứ Trung bỗng xuất hiện hàng loạt chứng cứ cho rằng Lý Thấm Tiêu Chiến phim giả tình thật, hẹn hò từ tận năm ngoái. Cả 2 đã từng hợp tác cùng nhau qua 3 tác phẩm là: Đấu Phá Thương Khung, Lang Điện HạTru Tiên.


Lý Thấm và Tiêu Chiến từng đóng chung 3 bộ phim.
Lý Thấm Tiêu Chiến từng đóng chung 3 bộ phim.

Thực tế mối quan hệ của cả 2 khá tốt. Tuy nhiên, để đến mức hẹn hò thì fan của Lý ThấmTiêu Chiến đều không thể tin. Nhưng trước loạt ảnh chụp tố 2 người từng cùng nhau đi trượt tuyết vào cuối năm ngoái thì netizen vẫn không ngừng đồn thổi về tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao 9x này.

Cbiz lại vừa có thêm một cặp đôi phim giả tình thật, nhan sắc của cả 2 đều không phải dạng vừa


Hình ảnh được cho là Lý Thấm và Tiêu Chiến cùng đi trượt tuyết vào cuối năm ngoái.
Hình ảnh được cho là Lý Thấm Tiêu Chiến cùng đi trượt tuyết vào cuối năm ngoái.

Sau khi những tấm ảnh gây ồn ào trên MXH, trang Sina nhanh chóng liên hệ với nhân viên công tác của Lý ThấmTiêu Chiến. Dĩ nhiên đại diện của cả 2 đều từ chối chuyện hẹn hò: "Chưa từng thấy ảnh chụp, chuyện yêu đương cũng chưa nghe nói qua".


Phòng công tác của Lý Thấm nhanh chóng phát văn bản thanh minh về mối quan hệ của Tiêu Chiến và Lý Thấm.
Phòng công tác của Lý Thấm nhanh chóng phát văn bản thanh minh về mối quan hệ của Tiêu ChiếnLý Thấm.

Mặc dù nhân viên công tác đã phủ nhận, nhưng C-net vẫn không ngừng bàn tán về mối quan hệ của Tiêu ChiếnLý Thấm. Song song với đó, fan liên tục thanh minh, rằng dù có đi trượt tuyết thì bạn bè vẫn đi cùng nhau được, không nhất thiết phải hẹn hò yêu đương: “Tôi còn chả nhận ra đâu là Lý Thấm. Mọi người đừng đồn đại linh tinh”, “Giờ bới biết 2 người họ hợp tác qua 3 phim đấy. Có phải phản ứng hóa học quá tệ không?”, “Không thể nào đâu”...


Hợp tác qua 3 bộ phim, song nhiều fan cho rằng Lý Thấm và Tiêu Chiến đều không thân thiết đến độ hẹn hò, yêu đương.
Hợp tác qua 3 bộ phim, song nhiều fan cho rằng Lý ThấmTiêu Chiến đều không thân thiết đến độ hẹn hò, yêu đương.

Trước Tiêu Chiến, Lý Thấm từng dính tin đồn hẹn hò với Dương Dương. Cả 2 từng bị lộ ảnh chụp chung tại một nhà hàng ăn uống. Tuy nhiên sau đó cả Lý ThấmDương Dương đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Dù vậy, sau cùng netizen vẫn cho rằng cặp đôi đã hẹn hò và chia tay trong bí mật.

Hiện tại, tin đồn hẹn hò của Lý ThấmTiêu Chiến vẫn tiếp tục âm ỉ trong cộng đồng người hâm mộ. Còn bạn, bạn có tin vào khả năng hẹn hò của 2 người?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận