CĐM bức xúc trước cảnh chồng đánh vợ, bênh vực bồ nhí trước mặt con

  • 09/10/2019 12:30

Bất lực khi chứng kiến chồng đánh mắng mình để bênh vực nhân tình ngay trên phố, người vợ lớn tiếng cho biết sẽ giao con nhỏ cho chồng và nhân tình nuôi nấng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước clip ghi lại cảnh người vợ bất lực khi chồng đánh, mắng mình để bảo vệ nhân tình. Cho dù mẹ chồng đã đứng ra bảo vệ con dâu, mắng chửi con trai và bồ nhí, nhưng dường như anh chồng không có gì thấy hối lỗi, vẫn một mực bảo vệ "tiểu tam".

“Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi”

Từ trước đến nay, chuyện ngoại tình, thói trăng hoa của đàn ông luôn gây nên sự nhức nhối trong dư luận. Mới gần đây, lại có thêm một clip ghi lại cảnh người vợ ôm con, bắt quả tang chồng cùng nhân tình đèo nhau trên phố khiến CĐM xôn xao. Nhưng cái gây xôn xao ở đây không chỉ có chuyện người chồng ngoại tình, mà còn là thái độ đầy thách thức, vũ phu và hành hung vợ để bảo vệ nhân tình.

Cụ thể, ngay khi nhìn thấy chồng và nhân tình, người vợ đã lao ra và giật chùm chìa khóa xe máy. Nhưng thay vì hoảng sợ hay tỏ ra hối lỗi, thì người chồng lại chỉ to tiếng chửi mắng, xưng mày tao và yêu cầu vợ đưa chìa khóa: “Đưa chìa khóa đây, tao nói mày đưa chìa khóa không?”. Ngay sau khi bố quát nạt, to tiếng với mẹ, đứa bé trên tay người phụ nữ bỗng òa khóc.

 
Hình ảnh chồng đánh vợ để bảo vệ nhân tình.
Hình ảnh chồng đánh vợ để bảo vệ nhân tình.

Trong âm thanh hỗn loạn ấy, người xem vẫn có thể nhận ra giọng chị vợ: “Bây giờ nói chuyện đàng hoàng coi”, và đặc biệt là người mẹ chồng cũng bênh vực con dâu, ra sức mắng nhiếc nhân tình của con trai: “Nó có vợ có con rồi mày còn rủ nó đi ăn, đi ăn cái gì". 

Cái khiến người ta bất bình hơn cả chính là thói vũ phu của người chồng. Không thể làm gì được mẹ, nên anh ta dồn hết sự bực tức và vung nắm đấm lên người vợ: "Mày kêu ra làm cái gì, mày kêu bà làm cái gì". 

Clip: Chồng quát mắng, đánh vợ bảo để bảo vệ nhân tình.

Ngay lập tức, để bảo vệ con dâu, bà mẹ chồng đứng ra cản con trai, nhưng vẫn tiếp tục buông lời mắng nhiếc nhân tình của con trai: "Mày làm như vậy có hay không? Mày vào đây mày phá hoại hạnh phúc gia đình người ta có hay không mày". Dường như không quá quan tâm đến lời mẹ nói, người đàn ông chỉ giằng lại chiếc chìa khóa và đưa ngay cho "tuesday".

Nhìn thấy cảnh tượng ấy, người vợ liền nói: "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi". Nghe thấy vậy, mẹ chồng liền bế cháu dúi vào người con trai.

Đứa bé sợ hãi, khóc ré lên, còn ba người lớn thì đùn đẩy giằng co lẫn nhau. Cô bồ nhanh chân trèo lên xe, chạy vụt mất. Xem đến đây, đa phần mọi người đều thấy xót xa thay cho người vợ trong clip.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chồng mất chức vì bị vợ đánh ghen tại trận

“Bế con đi bắt quả tang chồng, liệu có khôn ngoan?”

Ngay sau khi đọa clip trên được chia sẻ, đã có rất nhiều ý kiến từ phía CĐM. Có nguời chỉ trích người chồng và nhân tình, có người lại xót thương cho người vợ. Nhưng cũng không ít người cảm thấy cô gái này còn may mắn vì được mẹ chồng che chở, đánh mắng con trai để bảo vệ con dâu.

Ngoài ra, cũng có những ý kiến cho rằng người mẹ này chưa thực sự khôn khéo vì đã để con nhìn thấy cảnh tượng bố đánh mẹ, bố đi với người khác. Trẻ em tuy nhỏ, nhưng những hành động như vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều.

“Sao có loại chồng như thế này nhỉ? Sẵng tay đánh vợ ngay được. Đứa bồ nhí cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Gan lì lắm đấy.”

“Bọn ngoại tình này phải phạt thật nặng vào. Chẳng hiểu sao còn loại chồng này tồn tại trên đời?”

“Trời mắng thế con nhân tình nó chưa sợ đâu.Khúc cuối nó còn phóng xe vèo đi mất kìa. Tức ghê á.”

“Được cái còn được bà mẹ chồng hiểu chuyện, bênh con dâu. Nhưng mà mẹ chồng tốt để làm gì nếu chồng cứ xấu mãi? Cưới chồng chứ có cưới mẹ chồng đâu.”

“Khổ quá ôm con theo làm gì. Ám ảnh nó cả đời. Chuyện người lớn thì người lớn giải quyết thôi chứ?”

>>> Bài viết có liên quan: Màn đánh ghen như cô giáo đang kiểm tra miệng: Thế đã đi “hú hí” với nhau mấy lần rồi?

 
Hình ảnh trích từ clip.
Hình ảnh trích từ clip.

Hiện nay, bài viết này vẫn đang nhận được lượng tương tác rất lớn từ phía CĐM. Nhưng khá khen cho chị vợ vì vẫn giữ được bình tĩnh, ăn nói đúng mực khi gặp phải tình cảnh trên.

Bạn thấy như thế nào về clip trên? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trên thực tế, không phải ai cũng bình tĩnh như trong trường hợp của chị vợ ở trên. Có muôn vàn kiểu đánh ghen của chị em phụ nữ khiến cánh mày râu phải kinh hoàng, cụ thể như sau:

Phơi bày muôn chiêu thức đánh ghen gây sốc của chị em, CĐM: “Phụ nữ quả không đùa được"

Từ trước đến nay, chuyện ngoại tình luôn là một hành động đáng chê trách. Và không một người phụ nữ nào muốn nhìn thấy người đàn ông của mình yêu thương, chiều chuộng và có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác.

Nhưng nếu chuyện kinh khủng đó xảy ra, thì bạn cần phải làm gì? Trên đời có muôn vàn cách đánh ghen khác nhau, có những cách dùng lời lẽ, nhưng có những cách lại để lại những hậu quả đáng sợ. Cùng xem nhé!

>>> Đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận