CĐM đến tận nơi thăm hỏi, giúp trả lời câu hỏi về chiếc vá "huyền thoại" của Bà Tân Vlog

  • 25/06/2019 21:30

Bà Tân Vlog và chiếc vá “siêu to khổng lồ” trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, vậy thực sự bà có 1 hay nhiều chiếc vá như vậy?

Những ngày qua, bà Tân Vlog bỗng trở lại top tìm kiếm trên mạng xã hội khi mọi người đặt ra câu hỏi nghi vấn liệu rằng bà có thực sự sử dụng chiếc vá cho heo ăn để khuấy trà sữa. Cộng đồng mạng đau đầu tranh cãi và đã có người tìm đến tận nơi để hỏi trực tiếp bà Tân để tìm ra câu trả lời.

Lời phân trần đầy cảm xúc của một cư dân mạng về cái vá của Bà Tân Vlog

Theo đó, bạn trẻ đã đến tận nơi thăm và hỏi Bà Tân Vlog chia sẻ: “Tao chẳng có tội gì để thú cả, chỉ là viết một chút để thay đổi cái nhìn không thiện cảm của một số người không thích Bà Tân Vlog. Ban đầu khi mới xem video của bà Tân chính tao cũng ko thích. Cứ nghĩ đúng kiểu là bà già rồi còn đú. Nhưng sau khi xem đoạn phóng sự nhỏ về bà và gia đình bà, chồng bà bị ung thư và bà một mình nuôi 2 người con trai tao dần có thiện cảm hơn và bắt đầu theo dõi những clip mới của bà.

Chúng mày nhìn xem kia là con trai tao 6 tháng mà bà bế đã to gần bằng bà rồi thì đủ biết bà nhỏ bé thế nào. Vậy mà một mình gồng gánh gia đình, làm những công việc nặng nhọc tao thấy thật khâm phục.

>>> Xem thêm: Rộ tin Bà Tân Vlog dùng cùng chiếc vá để khuấy trà sữa và... cho heo ăn, CĐM: Kẻ bênh người chê

 
Hình ảnh bà Tân và con trai của chủ bài viết
Hình ảnh bà Tân và con trai của chủ bài viết

Hôm qua đến chơi với bà mới hiểu bà thực sự chỉ là một người nông dân chân chất, thấy có các cháu đến thăm lúc đầu còn bẽn lẽn. Sau dần bà nói chuyện cởi mở và bà cười vui lắm. Bà cũng xem ảnh cái muôi (vá) khổng lồ của bà ghép với cái muôi cho lợn ăn rồi bà bảo không phải đâu bà có mấy cái cơ rồi cười hí hí. Bà cũng có đọc cả comments của mọi người nữa. Thế nên tao chỉ mong chúng mày ai quý bà thì ủng hộ còn ai ghét thì cứ lướt qua. Người ta cũng đi gần hết đời người rồi làm vì niềm vui. Không yêu đừng nói lời cay đắng.

Văn vẻ của tao hơi nhạt nhẽo vì đây là những lời thật lòng có lẽ sẽ không được duyệt nên viết vì đam mê thôi. Ad đọc được là được.”

Theo đó, chủ bài đăng thể hiện cảm nghĩ của mình trước câu chuyện cảm động của bà Tân và đặc biệt, cô bạn còn giúp bà Tân thanh minh cho chiếc vá của mình, rằng đó chỉ là hình ghép và "không phải đâu, bà có mấy cái cơ".

Phản ứng của cộng đồng mạng trước "sự thật"

Trước sự thật này, nhiều người vẫn tỏ ra khó chịu và cho rằng nội dung trên kênh của Bà Tân Vlog không hề hay ho, thú vị mà ngược lại nhàm chán, nhảm nhí. Thậm chí, thức ăn của bà làm cũng không vệ sinh, để ruồi muỗi bâu đầy nhưng vẫn ăn. Nên suy cho cùng, sự thật có phơi bày cũng không thể thuyết phục họ vui vẻ, hài lòng và ủng hộ bà Tân.

>>> Bạn nên đọc thêm: Sức hút nào khiến Bà Tân luôn được ủng hộ dù thế nào đi nữa?

 
Dù nhiều tranh cãi bà Tân vẫn nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mạng
Dù nhiều tranh cãi bà Tân vẫn nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mạng

Số còn lại thì nghiêng về bạn chủ nhân bài viết. Mọi người cho rằng sự thật đã sáng tỏ, bà Tân vô tội. Việc bà nấu ăn vì yêu thích và là một niềm vui tuổi già, được sống bên con cháu thì chẳng có gì sai. Và mọi người vẫn sẽ ủng hộ bà Tân vì họ xem không chỉ bởi kênh của bà nội dung có hấp dân hay không, có đẹp, có sạch hay không, mà vì sự hài hước, giản dị,  chân thành mà bà mang lại thực sự tuyệt vời.

Video: Khi Vlogger đóng phim

>>> Xem thêm: Điểm mặt 5 vlogger “đanh đá” nhất hiện nay – vị trí đầu tiên không ai đỡ nổi

Câu chuyện về chiếc vá của bà Tân dường như đã đi đến hồi kết. Ý kiến tranh luận thì vẫn cứ nổ ra. Và kết luận lại dù ai đúng ai sai, kết quả là như thế nào thì bà Tân vẫn luôn nhận được cả sự phản đối và sự ủng hộ. Song, người phụ nữ 58 tuổi này đến với công chúng vì một niềm vui sống tích cực chứ không vì hào nhoáng, tiền bạc. Nên việc gì bà Tân phải sống cho vừa lòng thiên hạ, cứ sống là bà Tân vậy thôi.

Còn bạn, hãy để lại ý kiến của mình về điều này và đón xem những bài viết mới nhất tại Oh!man nhé!

Bình luận