CDM lại phát hiện thêm 2 cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt có tướng phu thê, hợp nhau đến bất ngờ

  • 16/10/2018 09:05

Chi với những tấm ảnh chụp chung, hay một vài khoảnh khắc giống nhau mà netizen Việt đã soi ra được 2 cặp đôi nổi tiếng có tướng phu thê, hợp nhau đến bất ngờ.

Chuyện ghép cặp các nghệ sĩ với nhau vốn là hành động quá quen thuộc của các fan Vpop và mới đây nhất, người hâm mộ lại tiếp tục ủng hộ 2 cặp đôi mới, được cho là quá hợp và có tướng phu thê, đó là Gil Lê - Hoa hậu Hương Giang Tiên Tiên - Sơn Tùng.


Hương Giang và Gil Lê là vì tấm ảnh chụp chung...
Hương Giang Gil Lê là vì tấm ảnh chụp chung...


Còn Sơn Tùng và Tiên Tiên là vì quá giống nhau, có tướng phu thê khi so sánh. (Ảnh: Bí Mật Showbiz).
Còn Sơn Tùng Tiên Tiên là vì quá giống nhau, có tướng phu thê khi so sánh. (Ảnh: Bí Mật Showbiz).

Theo nhiều netizen Việt, cả 2 cặp đôi khi đứng chung khung hình hay được ghép ảnh cùng nhau đều cho thấy họ quá hợp. Nếu Gil Lê Hương Giang được nhận xét là đẹp đôi, nhan sắc xứng tầm thì Tiên Tiên Sơn Tùng lại có tướng phu thê rõ rệt. Hơn nữa, trong nhiều khoảnh khắc cả 2 có gương mặt khá giống nhau, đặc biệt là từ lúc Sơn Tùng đổi qua kiểu tóc xoăn tít, hệt như kiểu tóc của Tiên Tiên.


Bạn có thấy Sơn Tùng và Tiên Tiên có tướng phu thê không? (Ảnh: Bí Mật Showbiz).
Bạn có thấy Sơn Tùng Tiên Tiên có tướng phu thê không? (Ảnh: Bí Mật Showbiz).


Gil Lê và Hương Giang có đẹp đôi giống như những gì netizen bàn luận?
Gil LêHương Giang có đẹp đôi giống như những gì netizen bàn luận?

Mặc dù có khá nhiều ý kiến đồng tình, song netizen cho rằng đây cũng chỉ là đùa vui mà thôi, bởi Sơn Tùng vốn đang vướng tin đồn hẹn hò Thiều Bảo Trâm. Gil Lê Hương Giang cũng chỉ là khoảnh khắc thân thiết nơi hậu trường nên sự so sánh này có thể dừng ở mức đùa vui thì được. Một số nhận xét của cư dân mạng về 2 “cặp đôi” mới nhất do fan ghép cặp.

- “Hương Giang - Gil Lê đẹp xuất sắc luôn. Ghép vui còn được chứ...”

- “Cặp Gil Lê mị đang nghĩ tới vấn đề khác... đúng là tạo hóa trêu ngươi. Cơ mà 2 người đẹp thật”.

- “Sơn TùngThiều Bảo Trâm rồi mà? Tiên Tiên với Sơn Tùng ghép kiểu giống, anh em thất lạc còn được”

- “Tướng phu thê chứ đùa à? Cả 2 cặp đều hot nhé, đặc biệt Gil Lê Hương Giang”.

- “Này là ghép cho vui thôi phải không mấy đứa? Chứ mị thấy Tùng Tiên là không được rồi và Gil Lê Hương Giang cũng quá sai luôn đấy”.

CDM lại phát hiện thêm 2 cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt có tướng phu thê, hợp nhau đến bất ngờ


Từ sau khi Sơn Tùng đổi qua tóc xoăn tít, anh chàng lại càng được netizen chú ý hơn và đây chính là kết quả của sự thu hút chú ý đó. (Ảnh: Bí Mật Showbiz).
Từ sau khi Sơn Tùng đổi qua tóc xoăn tít, anh chàng lại càng được netizen chú ý hơn và đây chính là kết quả của sự thu hút chú ý đó. (Ảnh: Bí Mật Showbiz).

Thực tế netizen đều biết rõ chuyện ghép 2 cặp đôi này có chút sai sai, nhưng không vì thế mà họ ngừng tranh luận. Bài đăng về Gil Lê - Hương GiangSơn Tùng - Tiên Tiên trên MXH cũng thu hút khá nhiều lượt like và bình luận. Còn bạn, sau khi biết tới 2 “cặp đôi” này, bạn có nhận xét gì hay không?

(Ảnh: Internet | Bí Mật Showbiz)

Bình luận