Về nhà đi con còn 1 tập, CĐM réo “tiểu tam” 2k của Vũ: “Khoe dữ lắm mà hết phim chưa thấy mặt"

  • 10/08/2019 15:00

Tưởng rằng độ hot của “Về nhà đi con” sẽ giúp Khánh My vụt sáng ai ngờ cô lại bị ném đá liên tục từ chuyện đời tư cho tới công việc.

Mới đây, cô gái có tên Nguyễn Khánh My - hot girl sinh năm 2000 bất ngờ khiến cư dân mạng chú ý sau khi đăng một loạt ảnh liên quan tới bộ phim quốc dân Về nhà đi con. Cụ thể, cô chia sẻ mình sẽ tham gia một vai diễn nhỏ trong phim và cư dân mạng đoán cô sẽ lại sắm một vai “tiểu tam” nào đó.

Vai “tiểu tam” của hot girl 2000 mãi chưa thấy xuất hiện

Chỉ còn 1 tập nữa thôi, bộ phim Về nhà đi con sẽ chính thức kết thúc. Lúc này, nhiều khán giả lại lục lại những tấm hình cách đây vài tuần của Khánh My và tự hỏi không biết cô gái này sẽ xuất hiện kiểu gì đây. Vì từng nút thắt của câu chuyện dường như đã được cởi ra, mọi chuyện đã sáng tỏ, Vũ cũng đã “cải tà quy chính” không còn lăng nhăng, trăng hoa mà quay lại dành tình cảm cho Thư, thì làm sao lại có thể có thêm người thứ 3 chỉ trong 1 tập phim nữa.

 
Cô nàng Khánh My từng khoe nhiệt tình trên Facebook ảnh tham gia một vai trong Về nhà đi con.
Cô nàng Khánh My từng khoe nhiệt tình trên Facebook ảnh tham gia một vai trong Về nhà đi con.

“Bạn này đóng rồi mà, vai cô gái áo đỏ trên biển làm Vũ nhớ tới Thư lúc mà đi với Nhã đó.”

“Chỉ là vai phụ mờ nhạt thôi. Hoặc có thể là đóng ngoại truyện cũng nên.”

“Hồi trước thấy bà này khoe mẽ kinh lắm mà, tưởng đóng vai Nhã cơ chứ hoặc ít nhất cũng tầm tầm như Nhã. Ai dè, tập cuối đến nơi rồi mất tích.”

“Có khi nào cô này khoe nhiều quá, làm lộ phim trên mạng xã hội nên đạo diễn cắt luôn vai không? Mình thì ghét nhất kiểu đi dựa hơi người khác để nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi như này.”

 
Bình luận của cư dân mạng.
Bình luận của cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Quốc Trường "Về nhà đi con" lộ tin nhắn nhạy cảm, CĐM: “Cả hai đều độc thân, không lẽ phải ăn chay?"

 
Cách đây ít lâu Khánh My khoe hình ảnh chụp ở hậu trường Về nhà đi con.
Cách đây ít lâu Khánh My khoe hình ảnh chụp ở hậu trường Về nhà đi con.

 
Khánh My được dự đoán là sẽ tham gia một vai tiểu tam nào đó của Vũ nhưng đến giờ chưa thấy mặt.
Khánh My được dự đoán là sẽ tham gia một vai tiểu tam nào đó của Vũ nhưng đến giờ chưa thấy mặt.

Video: PREVIEW TẬP 84: Về nhà đi con

Khánh My từng nhận “liên hoàn phốt” từ cư dân mạng

Chưa rõ vai diễn của Khánh My sẽ ra sao, nhưng khi cô khoe những tấm hình chụp hậu trường Về nhà đi con đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Bởi lẽ mọi người đang thương Thư và “sôi máu” với Nhã - kẻ thứ 3 bên cạnh Vũ, nên việc một tiểu tam khác xuất hiện khiến khán giả ghét lại càng thêm ghét. 

>>> Xem thêm: Cá sấu chúa Quỳnh Nga: "Tôi muốn xây dựng hình ảnh giống Nhã trong Về nhà đi con"

 
Cô nàng từng bị bóc phốt đụng độ dao kéo.
Cô nàng từng bị bóc phốt đụng độ dao kéo.

Nhân dịp “bóc phốt” này, cư dân mạng còn đào thêm cả chứng cứ tố hot girl sinh năm 2000 đi phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler kỳ kèo 100 nghìn, nhắn tin đánh nhau hay thậm chí là đi khách. Nhưng sau đó Khánh My đã lên tiếng đính chính sự việc đi khách hoàn toàn sai sự thật, còn chuyện thẩm mỹ, một phần là do bức ảnh bị đem ra làm bằng chứng được chụp từ 8 năm trước và phần còn lại là do cô biết trang điểm và ăn mặc hơn xưa nên có sự khác biệt như vậy. Hiện tại cô nàng không còn học tập mà tập trung vào diễn xuất, đóng các MV ca nhạc, quảng cáo và làm mẫu ảnh.

 
Khánh My hiện đang làm mẫu ảnh và kinh doanh thời trang.
Khánh My hiện đang làm mẫu ảnh và kinh doanh thời trang.

Vì chỉ còn 1 tập nữa thôi nên việc Khánh My có đất diễn trong tập cuối Về nhà đi con có vẻ khá khó khăn. Không biết cô nàng có thực sự xuất hiện trong bộ phim này không, việc đó vấn là một câu hỏi bỏ ngỏ mà phải chờ nhà sản xuất quyết định.

>>> Xem thêm: Chân dung Cá Sấu Quỳnh Nga - "bóng hồng" phá đám cuộc tình Thư - Vũ trong Về nhà đi con

Xem thêm những bài viết mới nhất tại Oh!man.

Nguồn: Internet.

Ông Quốc “Về nhà đi con”: Đeo kính giãn tròng khiến Huệ chẳng lấy nổi cảm xúc mà diễn cùng

Mặc dù có vấn đề về mắt nhưng khi nhận được sự phản hồi từ khán giả, Tuấn Tú vẫn ghi nhận và cố gắng hạn chế sử dụng để phim được tự nhiên nhất, anh chia sẻ: “Sau này, khi phim quay được một số tập, Thu Quỳnh có tâm sự với tôi. Cô ấy khuyên tôi nên bỏ đeo kính giãn tròng bởi việc tôi sử dụng chúng khiến Quỳnh và Bảo Hân khó khăn trong việc tạo cảm xúc, nhất là những cảnh phải nhìn vào mắt để diễn....>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận