CĐM lùng tìm loại nón bảo hiểm thần kỳ giúp thanh niên bị kẹp đầu dưới bánh xe contaier mà vẫn sống

  • 09/06/2018 11:30

Chỉ cần va chạm nhẹ với xe container thôi là bạn đã có khả năng cao phải nhập viện điều trị rồi, thế mà nam thanh niên này lại bị cả chiếc bánh xe cán qua đầu mà vẫn không sao... Phải chăng là "phép màu"?

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chiếc xe mô tô di chuyển phía sau container. Do đoạn đường khá hẹp, một nam thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm màu xanh đã bất ngờ tăng tốc, vượt phải chiếc xe container.


Clip cận cảnh ghi lại toàn bộ cảnh thoát chết thần kỳ nhờ chiếc nón bảo hiểm

Thế nhưng vì đoạn đường nhỏ hẹp, chiếc container cùng một xe ô tô bán tải khác đã gần như dành hết phần đường, nên khi nam thanh niên này cố vượt lên đã bị chạm vào vỉa hè, không giữ vững được tay lái mà ngã nghiêng sang trái/ Và cũng chính lúc này, chiếc bánh xe sau của chiếc container chèn ngang qua đầu nam thanh niên điều khiển xe máy làm mọi người tham gia giao thông lẫn người xem đều vô cùng hốt hoảng.


Khoảnh khắc người đi xe máy chao đảo và bị container cán qua đầu. (Ảnh: Cắt clip)
Khoảnh khắc người đi xe máy chao đảo và bị container cán qua đầu. (Ảnh: Cắt clip)


Sau cú cán, mũ bảo hiểm của anh chàng đi xe máy bẹp rúm. (Ảnh: Cắt clip)
Sau cú cán, mũ bảo hiểm của anh chàng đi xe máy bẹp rúm. (Ảnh: Cắt clip)

"Soi" thật kĩ mới thấy, dù va chạm "kinh hoàng" xảy ra, mũ bảo hiểm còn nát tan mà người đi xe máy này ngay sau đó vẫn đứng dậy đi lại "như một vị thần". Anh chàng còn có thể đứng lên, đi lại và trả lời những người xung quanh. Và điều đặc biệt mà dân mạng bức xúc đó chính là việc các phương tiện tham gia giao thông cùng chiếc xe container đều dừng lại khi sự việc xảy ra, nhưng cho tới cuối đoạn clip người ta vẫn không thấy tài xế hay phụ xe container xuất hiện.


Khoảnh khắc "kỳ diệu" người đi xe máy đứng dậy sau va chạm. (Ảnh: Cắt clip)
Khoảnh khắc "kỳ diệu" người đi xe máy đứng dậy sau va chạm. (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip này được quay lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô, ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi người ai nấy đều tỏ ra vô cùng bất ngờ trước việc cả một chiếc xe container chèn qua đầu mà anh chàng này vẫn có thể đứng dậy đi lại.

"Các ông cho tôi hỏi hiệu mũ bảo hiểm mà ông này mua là của bên nào đấy? Kiểu gì cũng phải sắm cho cả nhà mỗi người một cái mới yên tâm mà ra đường đường";

"Tôi bảo đảm với các anh chị em quả nam thanh niên xe máy mũ nõn chuối này là con trai của Thor mới hạ phàm đấy nhé";

"Nói thế thôi chứ những ca tai nạn như thế này mà đùng cái đứng dậy đi lại là cực kì nguy hiểm nhé. Đáng nhẽ ông này phải nằm im một lúc chứ không được đi lại thế này đâu. Không nhanh vào bệnh viện khám thì chẳng biết thế nào"...- đông đảo cư dân mạng đều bình luận ngay dưới đoạn clip đáng chú ý này.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 5/6 tại thành phố Cainta, Philipines. Sức khỏe cũng như thông tin của người thanh niên đi xe máy này hiện nay vẫn chưa được làm rõ nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng việc bị cả chiếc xe container chèn qua mà chỉ bị hỏng mũ bảo hiểm thì quả là điều hi hữu. Và quan trọng nhất là cư dân mạng đều tò mò về loại mũ bảo hiểm có chất lượng chọi cả xe container này là loại thần thánh gì mà có sức mạnh phi phàm đến thế.

Clip: Internet

Bình luận