CĐM muốn xỉu với đoạn clip Chi Pu cover "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

  • 22/06/2018 10:00

Ngẫu hứng cover bản hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm, thế nhưng Chi Pu lại nhận vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng với màn hát hụt hơi. 

Mới đây, trong một sự kiện Chi Pu đã bất ngờ cover ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm trên sân khấu, khiến các khán giả có mặt tại sự kiện không khỏi ngạc nhiên. Phần trình diễn ngay lập tức có hai luồng ý kiến trái chiều nổi lên sau màn biểu diễn đầy ngẫu hứng này.

CĐM muốn xỉu với đoạn clip Chi Pu cover Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm

Nhiều người tỏ ra bức xúc nhất là các fan của Họa mi tóc nâu, họ cho rằng Chi Pu không nên cover nhạc của Mỹ Tâm, vì vốn dĩ bài của chị Đại rất khó hát và đòi hỏi kỹ thuật. Còn Chi Pu giọng quá yếu lại còn luyến láy có phần giống các diva, làm cho bài hát bớt tinh tế thậm chí là thảm họa. 

CĐM muốn xỉu với đoạn clip Chi Pu cover Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm

Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Từ hôm nay, có sự tiến bộ trong giọng hát cũng như nỗ lực làm mới ca khúc  Người hãy quên em đi. Từ một bản bosa nova trữ tình qua giọng ca Mỹ Tâm, đã chuyển thành một bản ballad nhẹ nhàng hơn. 

CĐM muốn xỉu với đoạn clip Chi Pu cover Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm

Người hãy quên em đi là ca khúc nằm trong album vol.9 của Mỹ Tâm được phát hành cuối năm 2017. Ca khúc ngay sau khi lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, và trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp Mỹ Tâm.

Ảnh: Internet

Bình luận