CĐM "sốc nặng" khi biết giá trị thật các set đồ hàng hiệu của các Richkid Việt Nam

  • 10/07/2018 15:00

Trước màn "bóc" set đồ của các RichKid Việt với giá "trên trời", cư dân mạng được một phen "sốc tận óc" khi có những bộ lên tới gần cả trăm triệu.

Chuyện chạy theo các xu hướng thời trang cùng những bộ trang phục của các thương hiệu nổi tiếng không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Dẫu biết rằng, trong tất cả những bộ trang phục hàng hiệu đó, có rất nhiều set đồ lên tới hàng trăm triệu, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không khỏi "sốc tận óc" khi chứng kiến hình ảnh các RichKid Việt Nam tự "bóc" set đồ của mình. Điều đáng nói, hầu hết các bạn trẻ này còn khá trẻ, nhưng lại diện những set đồ với giá "trên trời".

Tại một chương trình dành cho các "tín đồ mê hàng hiệu", đặc biệt là dân chơi giày với chủ đề chính là văn hóa sát mặt đất mang tên shoe game. Không chỉ vậy, tại đây, các bạn trẻ sẽ cùng khoe street-style độc đáo và rất đắt đỏ. Chỉ một vòng dạo quanh, ai cũng không khỏi bỡ ngỡ khi nhận lại được kết quả quá mức so với tưởng tượng.

Với hình ảnh những cô cậu thiếu niên trẻ tuổi sở hữu những set đồ với giá không hề nhỏ khiến ai cùng vô cùng bất ngờ

Giữa một rừng đồ hiệu với giá trị cao quá mức so với thu nhập, các bạn trẻ đều có những lí do riêng để giải đáp thắc mắc cho mọi người. Có người tiết kiệm những số tiền nhỏ từ việc bố mẹ chu cấp, không ít người thì gia đình có điều kiện. Một số bạn thì tranh thủ những lúc các thương hiệu lớn "deal" giá, để đảm bảo hàng "auth' nhưng vẫn hợp túi tiền. 


Tổng chi phí lên tới gần 100 triệu VNĐ. (Ảnh: Cắt clip)
Tổng chi phí lên tới gần 100 triệu VNĐ. (Ảnh: Cắt clip)


Khẩu trang 1,4 triệu VNĐ, con số gây sốc nhất trong ngày rồi đây. (Ảnh: Cắt clip)
Khẩu trang 1,4 triệu VNĐ, con số gây sốc nhất trong ngày rồi đây. (Ảnh: Cắt clip)


Bạn đủ "choáng chưa? (Ảnh: Cắt clip)
Bạn đủ "choáng chưa? (Ảnh: Cắt clip)

Mặc dù vậy, rất nhiều "các anh chị" cư dân mạng vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhìn số tiền của các bạn trẻ bỏ ra để "tậu" các set đồ "chất chơi" như vậy. Một số người tỏ ra khá hài hước khi "khoe" những bộ đồ "hàng hiệu" của mình được mua tại các chợ thời trang của Việt Nam. Cũng không ít số khác lại tỏ ra khó chịu, pha một chút "ghen ăn tức ở". Tuy nhiên, hầu hết ai cũng hoang mang khi có những sản phẩm khá bình thường như khẩu trang được mua tới 1,4 triệu VNĐ.


Khá nhiều người tỏ ra hài hước trước thông tin của các món đồ có giá "trên trời". (Ảnh: Chụp màn hình)
Khá nhiều người tỏ ra hài hước trước thông tin của các món đồ có giá "trên trời". (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tại sao ở độ tuổi này lại có thể mua những món đồ lên tới cả trăm triệu như thế được nhờ? Phải chăng bây giờ các em biết làm giàu từ ngày học cấp 1???"

"Cũng tốt mà, bố mẹ chúng nó chỉ mong chúng nó tiêu tiền vào quần áo thay vì cờ bạc và ma tuý"

"Mặc hàng hiệu mà trông không thấy thần thái con nhà giàu gì cả"

Với 1 đứa mà lục cả tủ đồ mới có 1 cái hàng hiệu mà lại là đồ được tặng thì tao không phân biệt được đâu là hàng hiệu cơ. Kiểu cứ thấy mặc đẹp là được"

"Có tiền thì mua thôi. Tao chả thấy có gì mà chúng mày cứ chê chê, không được như người ta thì sân si à? Thế thì cố gắng mà giàu như bố mẹ tụi nó chứ rảnh hơi mà ngồi đây chửi bới này nọ"

CĐM sốc nặng khi biết giá trị thật các set đồ hàng hiệu của các Richkid Việt Nam


Dân mạng thì 9 người 10 ý chẳng ai giống ai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng thì 9 người 10 ý chẳng ai giống ai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả nhiên những set đồ "thần thánh" này khiến chúng ta không khỏi hoang mang và "sốc nhẹ", tuy nhiên đúng như nhiều người nhận định: "Khi bạn có đam mê với các set đồ hàng hiệu và có điều kiện thì tội gì mà không thể hiện nó trên cơ thể của mình. Ai giàu thì người đó có quyền". Còn các Cú nghĩ như thế nào về những "đại gia trẻ" trong clip vừa rồi? Có lẽ không ít người "gato" nhẹ đâu nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận