CĐM xôn xao trước thông báo comeback của JVevermind

  • 17/10/2019 10:45

JVevermind mới đây đã đổi ảnh đại diện ghi rõ 8:00 ngày 20/10, nhiều dân mạng đang đồn đoán rằng anh chàng sắp trở lại.

Mới đây, JVevermind đã cập nhật ảnh đại diện trên trang fanpage Facebook với hơn 2,4 triệu lượt theo dõi. Theo đó, anh chàng để 1 tấm hình ghi rõ thời gian, ngày tháng và được dân mạng đồn đoán rằng đây là thông báo comeback của "huyền thoại Vlog".

8:00 ngày 20/10, JVevermind sẽ chính thức tung Vlog mới sau thời gian dài "ở ẩn"?8:00 ngày 20/10, JVevermind sẽ chính thức tung Vlog mới sau thời gian dài "ở ẩn"?

Nhắc đến giới Vlogger không thể không kể đến JVevermind.Nhắc đến giới Vlogger không thể không kể đến JVevermind.

Video trên kênh YouTube mất hết, tập trung cho màn comeback hoành tráng 20/10?

Không chỉ trên Facebook, kênh YouTube với hơn 1,8 triệu lượt đăng kí của JVevermind cũng thay đổi ảnh bìa trên. Đồng thời, nhiều người còn hoang mang khi không tìm thấy bất cứ video cũ của chàng Vlogger sinh năm 1992 đâu cả.

Không ít người cho rằng anh đã xóa hết video cũ để "làm lại từ đầu" nhưng cũng có ý kiến cho biết JVevermind chỉ cài đặt video theo chế độ riêng tư mà thôi.

 
Không tìm thấy video nào của JVevermind trên YouTube.
Không tìm thấy video nào của JVevermind trên YouTube.

 
Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên YouTube thì vẫn thấy hiện rõ 47 video, nhiều khả năng anh chỉ ẩn video theo chế độ riêng tư mà thôi.
Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên YouTube thì vẫn thấy hiện rõ 47 video, nhiều khả năng anh chỉ ẩn video theo chế độ riêng tư mà thôi.

Trang Instagram của JVevermind cũng tương tự, các bài viết, hình ảnh và video đều "bốc hơi".Trang Instagram của JVevermind cũng tương tự, các bài viết, hình ảnh và video đều "bốc hơi".

>> Xem thêm: JVevermind là ai?

"Chào mừng huyền thoại đã trở lại"

Ngay khi JVevermind có các hành động lạ kể trên, dân mạng cảm thấy vô cùng háo hức, 1 phần vì sự trở lại của nam Vlogger sau 3 năm vắng bóng, phần khác là vui mừng vì sắp có Vlog hay để xem. Bên cạnh đó, cũng không thể không có sự góp mặt của các "thánh cà khịa" với những bình luận không đỡ nổi.

 
Dân mạng đang rất phấn khích và hào hứng trước thông báo của JVevermind.
Dân mạng đang rất phấn khích và hào hứng trước thông báo của JVevermind.

"Chào mừng đại ca trở lại. Mong mãi. Thấy đăng cái này mới biết anh còn sống".

"Cả 1 thời sinh viên của tôi, lâu quá rồi đấy ông ạ".

"Chào mừng huyền thoại đã trở lại, chào mừng Lung Thị Linh comeback".

"Trời ơi idol sống dậy rồi mọi người ơi".

"Dạo này YouTuber không còn chất như thời của anh nữa. Trở lại dọn dẹp đống rác YouTuber Việt Nam đi anh ơi. Nhớ 1 thời ngày nào cũng ngồi canh anh ra Vlog mới để xem".

>>> Xem thêm: JVevermind - Từ hot Vlogger đến người đàn ông hủy hoại mình bằng hình ảnh rũ rượi như "người rừng"

JVevermind - 1 trong những người mở đầu cho trào lưu làm Vlog tại Việt Nam

Năm 2011, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền nhiều đoạn clip hài hước về văn hóa ứng xử của anh chàng du học sinh người Việt tại Mỹ. 

Chỉ ngồi "chém gió" trước màn hình và trở thành hiện tượng mạng, JVevermind kiếm được bộn tiền và dần trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ. 

 
Gương mặt điển trai cùng cách nói chuyện duyên dáng và loạt biểu cảm hài hước, JV trở thành Vlogger được yêu thích nhất lúc bấy giờ.
Gương mặt điển trai cùng cách nói chuyện duyên dáng và loạt biểu cảm hài hước, JV trở thành Vlogger được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, khi đã nổi tiếng với vai trò Vlogger triệu view, anh chàng quyết định dừng việc học trong ngành truyền thông ở Mỹ để về nước theo đuổi nhiều dự án hấp dẫn.

Đến khi phong trào Vlog thoái trào, JV cũng dần "im hơi lặng tiếng". Anh ngừng làm clip và cũng chỉ được bắt gặp tại một vài sự kiện với vai trò mẫu ảnh hay khách mời,... Có thể thấy, anh chàng vẫn hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật nhưng âm thầm hơn.

>>> Xem thêm: JVevermind là kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Vàng YouTube

 
JVevermind ngoài là Vlogger còn là người mẫu, đạo diễn,...
JVevermind ngoài là Vlogger còn là người mẫu, đạo diễn,...

Dù chưa biết thực sự JVevermind sẽ mang đến bất ngờ gì vào 8:00 ngày 20/10 nhưng dân mạng đang rất háo hức trông đợi. Mọi thứ vẫn nằm trong vòng phỏng đoán và cách duy nhất để biết là đợi đến ngày đó mà thôi!

Bạn suy nghĩ thế nào về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: JVevermind

Từng là “đại gia” có thu nhập khủng từ nghề “nói trước màn hình”, những vlogger này đã tạm gác lại công việc kiếm bộn tiền đó để bắt tay vào làm “việc đại sự” hơn.

Liệu với công việc “cần câu cơm” hiện tại của dàn vlogger này có tăng lên không hay đã giảm đi đáng kể từ ngày “dừng mic gác máy quay” rồi?

Ngoài JVevermind thì Huyme, An Nguy, Phở,... cũng là những người tiên phong trong trào lưu Vlog.

Huyme

Anh chàng điển trai có nụ cười toả nắng này ra mắt cộng đồng mạng vào năm 2012. Tất cả những vlog của Huyme đều nói về... mọi thứ xảy ra trên đời này.

Hiện nay Huyme đã nâng “level” của những vlog này lên một tầm cao mới, anh chàng mở hẳn HuymeProductions để làm ăn và còn tham gia đóng phim nữa... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận