CĐV Hàn Quốc khuyên HLV Park Hang-seo nên sang Malaysia

  • 22/10/2019 22:30

Rất nhiều cổ động viên bóng đá Hàn Quốc tỏ ra rất tức giận trước cách làm việc của liên đoàn bóng đá Việt Nam

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã đạt mốc 2 năm làm việc tại Việt Nam. Trong thời gian 2 năm này, HLV Park Hang-seo đã cùng tuyển Việt nam tạo nên hàng loạt chiến tích và ông còn được NHM kỳ vọng tiếp tục đi tạo kỳ tích cùng bóng đá Việt Nam.

Vào thời điểm hiện tai, vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang rất được quan tâm. “VFF sẽ chắc chắn tái ký hợp đồng với thầy Park. Chắc chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được một HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người", chủ tịch LĐBĐ Việt Nam ông Lê Khánh Hải chia sẻ.

>>> Xem thêm: Tuyển Việt Nam bất bại tại ĐNÁ dưới thời HLV Park Hang-seo

 
HLV Park Hang-seo đã tạo ra hàng loạt kỳ tích cùng bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo đã tạo ra hàng loạt kỳ tích cùng bóng đá Việt Nam

Nhưng hiện nay, vấn đề về hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang bỏ ngỏ. Chính các CĐV Việt Nam cũng phải lo lắng rằng bóng đá Việt Nam sẽ mất đi 1 HLV có tài và rất phù hợp với bóng đá nước nhà nếu LĐBĐ Việt Nam chậm chạp trong việc tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Thông tin về sự chậm trễ trong việc tái ký hợp đồng với HLV Park đã làm xôn xao dư luận Hàn Quốc, Mới đây tờ Sports V.Daum đã đăng tải bài viết với tựa đề: “Tại sao VFF không nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo?”. Ở bên dưới bài viết đã có hàng loạt bình luận phẫn nỗ và kêu gọi HLV Park nên rời Việt Nam của các CĐV Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: Sắp hết hạn hợp đồng, VFF vẫn chưa chốt được lịch đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo

 
Người hâm mộ Hàn Quốc đang rất tức giận với sự chậm chạp của VFF
Người hâm mộ Hàn Quốc đang rất tức giận với sự chậm chạp của VFF

Một CĐV bình luận: “HLV Park nên liên hệ với những ĐT khác. Tôi nghĩ ông nên đến Malaysia, ở đó ông có thể nhận lương gấp 10 lần.”

“Sự chậm trễ từ VFF cho thấy họ cũng chẳng mặn mà gì. Ông ấy đã làm nên những điều phi thường cho bóng đá nơi đó, nhưng không được công nhận xứng đáng thì phải,” một CĐV tức giận.

Một CĐV khác khẳng định: “Cơ hội để Việt Nam dự World Cup là rất nhỏ. Tốt hơn ông Park nên về Hàn Quốc hoặc đến nơi khác. Ông ấy nên ra đi trong vinh quang thì hơn.”

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Park Hang-seo (Hangul: 박항서, Hanja: 朴恒緖, Hán-Việt: Phác Hằng Tự, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1957 (tự thừa nhận), còn giấy tờ ghi ông sinh vào ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc) là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là đội bóng quốc tế đầu tiên và là đội bóng quốc tế duy nhất cho đến thời điểm hiện tại mà ông giữ chức huấn luyện viên trưởng.

Bình luận