CĐV Indonesia tự tin giành chiến thắng trước Việt Nam và Thái Lan

  • 21/11/2019 22:00

Dù phải nằm ở bảng tử thần có cả Việt Nam và Thái Lan, nhưng các CĐV Indonesia vẫn tự tin vào đội nhà sẽ giành được kết quả tốt tại SEA Games sắp tới.

Mới đây, U22 Indonesia đã có trận giao hữu với U22 Iran để chuẩn bị cho SEA Games 20 và U22 Indonesia đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Đây là một kết quả khiến CĐV Indonesia cũng phải bất ngờ.

Và kết quả này cũng cho thấy sự tiến bộ của bóng đá trẻ Indonesia và CĐV cũng có cớ để tự tin trước những trận đấu gặp Việt Nam hay Thái Lan tại SEA Games tới.

 
CĐV Indonesia tự tin trước Việt Nam và Thái Lan.
CĐV Indonesia tự tin trước Việt Nam và Thái Lan.

Nhận định về SEA Games 30 thì hàng loạt CĐV Indonesia đã lên tiếng đầy tự tin:

 "Thái Lan và Việt Nam là những nền bóng đá mạnh. Tuy nhiên Indonesia đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vì vậy không việc gì phải sợ".

"Đội trẻ của chúng ta nhiều khát khao chiến đấu hơn đội tuyển. Xem đội tuyển tôi cảm thấy thật nhức đầu".

"Việt Nam và Thái Lan rất mạnh, song nếu thi đấu đúng phong độ như từng thể hiện trước Iran mới đây, chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại họ và có vé vào bán kết".

 
Tuyển Việt Nam đang có đội hình cực mạnh ở SEA Games 30.
Tuyển Việt Nam đang có đội hình cực mạnh ở SEA Games 30.

Mới đây, báo chí Indonesia đã đưa tin HLV Sjafri quyết định bổ sung 2 cầu thủ quá 22 tuổi là cặp đôi tiền vệ Evan Dimas và Zulfiandi Masuk.

Tại SEA Games 30, U22 Indonesia sẽ nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Việt Nam, U22 Singapore và U22 Thái Lan. 3 địa điểm diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nam ở SEA Games 30 là sân Rizal Memorial, sân Umak Football và sân Binan Lagun. Đặc biệt là cả 3 sân vận động này đều sử dụng sân cỏ nhân tạo.

Theo lịch, SEA Games 30 sẽ được diễn ra từ ngày 30/11 tới ngày 10/12 tại Philippines. Và đây là đại hội thể thao lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á với mục đích tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực.

SEA Games 30 có 11 quốc gia tham dự là: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar, Brunei và Đông Timor.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Danh sách 21 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30:

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ (7): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến, Đoàn Văn Hậu

Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Hùng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng.

Tiền đạo (2): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Bình luận