CEO sinh năm 1999 chi hẳn 5 tỉ mua siêu xe tặng bạn gái, còn nói "em vui là được", thế này ai cũng muốn

Việt Hoàng 25/09/2020 09:07


Bất kỳ chị em nào cũng đều mong ước được người mình yêu tặng quà. Dù nhỏ hay lớn thì những món quà này cũng khiến cho họ không khỏi vui mừng, hạnh phúc.

Và niềm hạnh phúc đó còn dâng trào hơn cả khi đi kèm với đó là một món quà siêu to khổng lồ. Giống như chiếc siêu xe 5 tỉ mà CEO điển trai mới tặng bạn gái mới đây chẳng hạn =)))

Bức ảnh khiến mọi cô gái đều ao ước, mọi chàng trai đều ngưỡng mộ.

Theo thông tin từ các anh em dân tổ mạng xã hội thì chàng CEO mà chị em đều muốn lấy làm chồng đó tên là Đông Khuê (sinh năm 1999). Anh chàng từng xuất hiện trong một chương trình tìm người hẹn hò.

Hiện tại, anh chàng đang là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng. Đặc biệt, anh chàng còn là bạn thân của Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang, tổng tài vừa mua xe 8 tỷ tặng bạn gái khiến dân tình đứng ngồi không yên. Đúng là bạn thân, đến nịnh bạn gái cũng giống nhau.

Chàng tổng tài và bạn gái.
Món quà siêu to khổng lồ.

Mà thấy mọi người bảo, Tống Đông Khuê còn là một tay chơi xe chính hiệu nữa. Anh còn sở hữu 1 BST 10 chiếc xe hơi và xe cổ. Dù anh chàng từ chối tiết lộ giá trị BST của với chuyên môn soi đại gia của mình thì chắc sương sương cũng gia tài chứ ít thế nào được.


Với màn tặng quà siêu khủng cho bạn gái này, cái tên CEO Đông Khuê đang được dân tình truyền tai nhau khắp mạng xã hội. Không chỉ tặng xe, chàng CEO trẻ tuổi này còn đăng caption: "Món quà nhỏ sương sương, emvui là được!".

5 tỉ - một số tiền mà cả đời mình khéo còn khó có chứ chả dám nói "nhỏ sương sương". Tổng tài quả thật khác biệt, thế này thì em nào không vui cho được.

Cô bạn gái kia thì nhất rồi. Có người yêu chiều chẳng khác gì bà hoàng cả. Chỉ 1 đêm đã thành người phụ nữ khiến mọi cô gái phải ghen tị, ngưỡng mộ. Nhưng tui tin, hoàng tử chỉ đi với công chúa, nên chắc cô bạn gái cũng không kém cạnh chi đâu. Mong 2 bạn hạnh phúc nhớ.


Cộng đồng