Cha miệt mài bán tinh trùng trong 10 năm, con trai ở nhà không dám tìm bạn gái vì sợ yêu nhầm chị em máu mủ

Minh Tuyết 19/02/2021 19:14

Một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra mình có đến mấy chục anh chị em cùng cha khác mẹ thì bạn sẽ có tâm trạng như thế nào? Một chàng trai sống tại Mỹ đã trở nên sợ hãi tình yêu khi phát hiện bố mình hiến tinh trùng quá nhiều và còn để lại 1 khối di sản khiến anh phát sợ.

Không có mô tả.

 Zave Fors đến từ Portland, Oregon (Hoa Kỳ) đã rất sốc khi phát hiện một người bạn cùng trường có liên quan đến mình sau khi đi xét nghiệm ADN. 

Chàng trai 24 tuổi này cũng lần theo dấu vết của cha mình qua 1 trang mạng và phát hiện ra bố anh đã miệt mài bán tinh trùng với số lượng 500 lần trong thời gian 10 năm, ước tính có khoảng 50 người con.

Sau khi điều tra kĩ càng, anh chàng này đã “chỉ mặt điểm tên” được tới 8 anh chị em thất lạc.

Không có mô tả.

“Khi tôi tìm được mối nào đó trên T.D, tôi thực sự không biết liệu người này có liên quan gì tới gia đình mình hay không. Sẽ luôn có một bóng ma vô danh đeo bám tôi trong các mối quan hệ thân mật. Nếu không đi xét nghiệm ADN với những người hẹn hò cùng, tôi sợ rằng mình sẽ trót ăn nằm với những người anh em trong gia đình mất”.

Zave cũng trải lòng nói về người bạn cùng trường, người mà sau này anh phát hiện ra là anh ruột mình:

“Tôi và Daron cũng có kha khá kỉ niệm vui với nhau, cho đến khi 2 thằng biết được là người chung 1 nhà”.

Theo lời anh chàng thì mẹ anh vốn là một người đã có tuổi khi có ý định mang thai anh. Vì vậy bà đã tới Tập đoàn Y tế Sinh sản East Bay tại California để xin tinh trùng và thụ thai nhân tạo. 

“Bà ấy muốn có một đứa con trước khi quá già để mang thai và đã chọn một người hiến tặng tinh trùng hoàn toàn ẩn danh từ danh sách ngẫu nhiên” - Zave nói.

Vào năm 2018, Zave đã đăng ký sử dụng Ancestry.com và thực hiện xét nghiệm ADN để truy tìm cha mình, mặc dù anh không phát hiện ra bất kỳ người thân nào khi nhận được kết quả.

Tuy nhiên, khi kiểm tra trang web vài tháng sau đó, Zave nhận được một thông báo cho biết anh ta có một kết quả trùng khớp ADN với một người dùng khác.

Kết quả hình ảnh cho Hiến tinh trùng

Được biết, anh chàng đã nỗ lực tìm kiếm và tìm được 8 người anh em đang rải rác sống khắp nước Mỹ. Theo lời anh chàng, họ cũng khá bất ngờ và vui vẻ khi tìm được những người anh em thất lạc. 

Tuy nhiên, tất cả đều không có ý định tìm bố đẻ mình. Đúng là thế giới nhỏ bé thật, có những điều xảy ra quá bất ngờ mà bạn không tưởng tượng nổi.


Cộng đồng