Chấm điểm cầu thủ Việt Nam ở trận thắng Indonesia

  • 15/10/2019 22:30

Quế Ngọc Hải trong trận đấu với Indonesia chơi thành công ở cả phòng thủ lẫn phát động tấn công, đáng tiếc duy nhất là không thể giúp Văn Lâm giữ sạch lưới.

Bên cạnh Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng cũng chơi thăng hoa và được nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng trước Indonesia.

1. Đặng Văn Lâm (7 điểm)

Hôm nay là một ngày khá nhàn của thủ môn Đặng Văn Lâm, bóng hầu hết lăn bên phần sân Indonesia nên Lâm "tây" không phải làm việc nhiều. Với tình huống dẫn đến bàn thắng quá khó cho Lâm "Tây"

2. Quế Ngọc Hải (9 điểm)

   
Quế Ngọc Hải cũng có bàn thắng cho mình trên chấm phạt đền

 Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ chỉ huy hàng phòng ngự ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải còn để lại dấu ấn với tình huống thực hiện 11m rất điềm tĩnh để nâng tỉ số lên thành 2-0. Điều đáng tiếc duy nhất trong trận đấu này của Quế Ngọc Hải là không thể giúp Văn Lâm giữ sạch lưới

>>> Xem thêm: Tuyển Indonesia vỡ trận, Việt Nam chiến thắng dễ dàng trên sân khách

3. Bùi Tiến Dũng (8 điểm)

Tư Dũng cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, phong tỏa hầu hết các chân sút của Indonesia  khiến họ không thể tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về khung thành Văn Lâm.

4. Đỗ Duy Mạnh (8.5 điểm)

   
Duy Mạnh ghi bàn cho tuyển Việt Nam 

 Duy Mạnh chơi đầy năng động, đây chính là người mở tỷ số cho ĐT Việt Nam với pha dứt điểm cận thành chuẩn xác từ tình huống đánh đầu của Văn Hậu.

>>> Xem thêm: Đình Trọng tiếp lửa Duy Mạnh : Thắng Indo rồi về Trọng cho đi ăn kem

5. Đoàn Văn Hậu (8 điểm) 

Trong trận đấu này Văn Hậu chơi tốt ở cả khâu phòng ngư và lên tham gia tấn công. 

6. Nguyễn Trọng Hoàng (9 điểm)

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam ở trận thắng Indonesia

Trong trận đấu này, Trọng Hoàng chơi xuất sắc bên phía hành lang cánh phải. Nhiều lần anh đã làm khổ các cầu thủ đội bạn bởi các đường đi bóng của mình

7. Phạm Đức Huy (8 điểm)

Được chọn để thay thế vị trí của Tuấn Anh, Đức Huy đã giúp tuyến giữa ĐT Việt Nam chắn đứng tuyến giữa của ĐT Indonesia.

8. Đỗ Hùng Dũng (9 điểm)

 Thi đấu như tiền vệ con thoi, Hùng Dũng thi đấu thầm lặng. Ở trận đấu này, Hùng Dũng đã thi đấu rất ấn tượng, minh chứng rõ nét nhất là pha đi bóng kỹ thuật khiến trung vệ đội chủ nhà phải phạm lỗi trong vòng cấm. Điều đáng tiếc duy nhất của anh trong trận đấu này là pha sút hỏng 11m.

9. Nguyễn Quang Hải (8 điểm)

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam ở trận thắng Indonesia

Quang Hải dù không ghi bàn những cũng ghi dấu ấn với những pha xử lý thông minh và tinh quái khiến các cầu thủ Indonesia muốn ngăn cản anh chỉ còn cách phạm lỗi. Và chính pha đá phạt góc rất khó chịu của Hải "con" đã giúp ĐT Việt Nam có bàn mở tỉ số.

10. Nguyễn Văn Toàn (7.5 điểm)

Ở trận đấu này Văn Toàn thi đấu năng nổ, nhưng chưa phát huy được nhiều.

11. Nguyễn Tiến Linh (8 điểm)

   
Tiến Linh cầu thủ ghi bàn thắng thứ 3 cho tuyển Việt Nam

 Dấu ấn trong trận đấu này là pha ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Việt Nam.

>>> Xem thêm: Tiến Linh cầu thủ ghi bàn thắng thứ 3 cho tuyển Việt Nam là ai?

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ xuất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận