Chấn động “siêu bom tấn”: Siêu cò phản MU, Pogba về lại Juventus phò tá Ronaldo

  • 19/07/2018 02:16

Sau Cristiano Ronaldo, Juventus có cơ hội lớn chiêu mộ Paul Pogba, người không thật hạnh phúc ở MU.

Theo tờ Tuttosport (báo thân Juventus), “siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ Pogba, đang tìm cách đưa cầu thủ người Pháp rời khỏi sân Old Trafford. Bến đỗ được Raiola hướng đến chính là Juventus, đội bóng mà Pogba từng gắn bó trước khi chuyển đến MU.

2 năm qua ở MU, Pogba không thật hạnh phúc, như mùa trước từng bị HLV Mourinho đẩy lên ghế dự bị nhường chỗ cho cầu thủ trẻ vẫn còn rất trẻ Scott McTominay. CĐV “Quỷ đỏ” cũng chỉ trích tiền vệ này khiến anh chịu những ức chế lớn.

Chấn động “siêu bom tấn”: Siêu cò phản MU, Pogba về lại Juventus phò tá Ronaldo

Pogba sẵn sàng đến Juventus vì Ronaldo

“Siêu cò” Raiola nhận thấy sự không thoải mái của thân chủ nên đã tính đường “phản bội” MU. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Barca sẵn sàng trả MU 150 triệu euro để sở hữu Pogba nhưng tiền vệ này dường như thích tái hợp Juventus hơn.

Juventus chắc chắn quá quen thuộc với Pogba. Nhưng mấu chốt nằm ở cái tên Cristiano Ronaldo. Theo tờ Tuto Sport, lý do quan trọng nhất thúc đẩy tiền vệ 25 tuổi trở lại “Bà đầm già" là anh muốn được chơi bóng cùng Cristiano Ronaldo – người vừa mới gia nhập Juventus với giá trị 100 triệu euro.

Pogba từng khiến MU chi 105 triệu euro mua lại từ Juventus. Giá trị của Pogba sau 2 năm chắc chắn sẽ tăng giá. “Quỷ đỏ” không có ý định bán ngôi sao lớn nhất của họ nhưng trong trường hợp bất khả kháng, họ sẽ đòi mức phí khủng, thậm chí hơn 150 triệu euro.

Màn trình diễn ở World Cup 2018 vừa qua giúp ĐT Pháp vô địch cho thấy Pogba đẳng cấp ra sao và trưởng thành cả về lối chơi lẫn tính cách. Anh hiện nghỉ ngơi sau khi vô địch thế giới. Tương lai của tiền vệ này nhiều khả năng sẽ được sáng tỏ trong vòng hai tuần nữa, thời điểm anh quay trở lại tập trung cùng MU.

Bình luận