Chán nản bạn gái cũ hay đòi hỏi vô lý, chàng trai rước luôn búp bê về làm người yêu

Mỹ Hảo 31/01/2021 15:30

Trên thế giới, có không ít câu chuyện các chàng trai có bạn gái là búp bê, nghe có vẻ lạ nhưng lại có thật đấy mọi người ạ. Vừa qua, ở Hồng Kông cũng vừa có 1 trường hợp như thế.

Được biết, anh trai Tạ Thiên Dung, năm nay 36 tuổi, hiện đang ở Hồng Kông cùng với ba mẹ và "bạn gái". Anh chia sẻ rằng, mình đã rước cô nàng búp bê này từ tháng 10/2019. Sau khi nhận được hàng, anh Tạ đã dành toàn bộ sự quan tâm của mình cho "nàng" và còn đặt cái tên Mochi.

Thật ra, từ 10 năm trước, anh đã bị thu hút bởi những búp bê người lớn trong 1 lần đi ngang qua cửa tiệm ở trung tâm thành phố. Nhưng khi đó, giá thành của mỗi búp bê rất đắt, rơi vào khoảng 80 nghìn nhân dân tệ (tương đương 285 triệu đồng) mà anh lại không có đủ tiền. Mãi đến năm 2019, anh tìm được 1 "cô nàng" trên mạng có giá 10 nghìn nhân dân tệ (khoảng 36 triệu đồng), vì thế anh quyết đưa "nàng" về dinh.

Vào đầu tháng 1, anh quyết định đính hôn với Mochi trước sự có mặt của gia đình. Anh nói mình chưa bao giờ làm gì với Mochi vì sợ sẽ làm hỏng làn da nhạy cảm của cô. Khi anh đi ngủ, Mochi sẽ ngồi bên giường. 

Anh chia sẻ: "Tôi tôn trọng Mochi và chỉ muốn cô ấy là người bạn đồng hành cùng mình. Trước đây tôi cũng từng có bạn gái là con người nhưng giờ thì tôi chỉ bị thu hút bởi búp bê mà thôi".

Anh nói rằng mình với bạn gái cũ thường xảy ra mâu thuẫn, cô ấy hay đòi hỏi vô lý. Khi ở cạnh bạn gái cũ, cô ấy thường cắm mặt vào điện thoại, nhưng khi cạnh Mochi, cô lại luôn lắng nghe tâm sự của anh.

Anh khá chiều chuộng bạn gái, mua tặng Mochi nhiều quần áo, giày dép, điện thoại hàng hiệu.

Khi đưa Mochi ra ngoài đường, mọi người thường có ánh mắt hiếu kỳ với anh nhưng bản thân anh không quan tâm lắm. Mochi là bạn gái tâm đầu ý hợp nhất mà anh từng gặp, anh cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cô ấy.


Cộng đồng