Chán thanh niên, được bạn gái "bật đèn xanh" cho đi nhà nghỉ, ai dè đến nơi lại nằm kể về người yêu cũ

klee1298 13/09/2020 20:14

Trong tình yêu ai cũng sẽ gặp phải những rắc rối từ người yêu cũ của người yêu. Và cô bạn dưới đây cũng nằm trong số đó, thậm chí, câu chuyện của cô còn có phần oái oăm hơn.  

Cô gái chia sẻ cô và anh người yêu đã bên nhau được 1 thời gian rồi. Hôm nay nhân có tí men trong người nên cô mạnh dạn bật “đèn xanh” cho anh người yêu đèo cô vào nhà nghỉ để tình cảm giữa hai đứa càng thêm khăng khít hơn.

ảnh minh họa

Cô kể, vào đến nhà nghỉ, sau khi người yêu cô tắm rửa xong, cả hai người cứ nằm ôm nhau mãi mà anh vẫn không dám làm gì. Quá hào hứng, cô mạnh dạn quay sang định chủ động thì ông người yêu mặt ngắn tũn, nhìn buồn bã, tâm trạng lắm. 

Cô gặng hỏi mãi anh mới nói là: "Tự nhiên thấy nhớ người yêu cũ quá, nhà nghỉ này trước anh hay dẫn người yêu cũ vào." Anh còn kể thêm cô người yêu cũ anh ngày xưa hi sinh cho anh nhiều lắm, chỉ vì anh không biết điều, gái gú linh tinh nên đánh mất tình yêu chân thành

Ủa, gì kì? Tâm trạng của cô lúc này đúng kiểu tăng xông luôn, không hiểu kiểu gì đi nhà nghỉ với cô mà lại nằm buồn bã nhớ lại về người yêu cũ. Thế là cô xin phép giải tán rồi đi về luôn. 

Cuối cùng cô mới chốt một câu: "Cái giống chưa yêu hết người cũ mà đã mạnh dạn đưa người mới vào nhà nghỉ xứng đáng được đi bằng bốn chân đấy".

ảnh minh họa

Câu chuyện của cô gái lập tức đã thu hút sự quan tâm của cánh anh em chúng tôi. Ai cũng phải nể anh thanh niên này, đúng là có số hưởng mà không biết đường hưởng, dở quá. 

Cô gái kia đúng là nhọ lắm mới mới gặp quả người yêu “hãm chè” như này. Đúng là một pha tụt hứng nhớ đời luôn. Nói thật chứ các ông dù có nặng tình đến đâu mà chưa quên được người yêu cũ thì đừng có mà tìm đến người mới. Mấy cái kiểu này chỉ làm khổ nhiều người thôi. 


Bình luận
Lan Chi 25/09/2020 12:17

ôi thế là hỏng hết rồi :))

Khánh Chi 25/09/2020 19:46

thanh niên ngây thơ nhất năm đây rồi =))

Linh Lee 27/09/2020 10:28
Đúng là một pha tụt hứng nhớ đời luôn. Nói thật chứ các ông dù có nặng tình đến đâu mà chưa quên được người yêu cũ thì đừng có mà tìm đến người mới. Mấy cái kiểu này chỉ làm khổ nhiều người thôi. 

Đúng là một pha tụt hứng nhớ đời luôn. Nói thật chứ các ông dù có nặng tình đến đâu mà chưa quên được người yêu cũ thì đừng có mà tìm đến người mới. Mấy cái kiểu này chỉ làm khổ nhiều người thôi. 

Mỹ Lệ 28/09/2020 21:41

Cô gái kia đúng là nhọ lắm mới mới gặp quả người yêu “hãm chè” như này. Đúng là một pha tụt hứng nhớ đời luôn haha

Ngọc Bích 20/10/2020 14:13

Đắng lòng, tôi cay dùm cô bạn gái kia =))

Xem thêm
Cộng đồng