Chán thanh niên, tỉ thí võ công thua liền cắm đầu bỏ chạy, mặc bạn gái ở lại lĩnh chưởng thay

Trần Trinh 05/11/2020 22:21

Chắc cô nàng nào cũng đều mong muốn được người yêu mình chở che, bảo vệ, nhưng ngặt nỗi, không phải ai cũng có được cái diễm phúc đó. Như cô gái trong đoạn clip đang làm mưa làm gió mạng xã hội này đây. Đúng là chẳng có gì khổ thân hơn.

Chả là như này, vào 22h tối ngày 04/11 vừa qua, cô có được anh bạn trai chở đi vi vu phố phường Sài Gòn . Đến đoạn đường Lê Văn Việt quận 9, không biết cả hai mải tâm tình ra làm sao mà anh bạn trai cô có va chạm giao thông với một phương tiện khác trên đường. Thế là ông xế hộp dí theo anh một đoạn dài rồi cả hai lại tổ lái sang đường ngược chiều. Cuối cùng tận dụпg sức mạnh của mình, ông xe hơi cũng ép được anh bạn trai cô té vào lề đường rồi cả hai bên vồ vập vào nhau căng đét.

Hình ảnh cặp đôi đang ra sức giải thích cho ông xe hơi.

Lúc đầu anh bạn trai cũng ra sức giải thích, ỉ ôi mãi nhưng ông xế hộp vẫn liên tục quát nạt, bắt anh phải xin lỗi theo ý mình. Thế là tức nước vỡ bờ, anh bạn trai liền đấu luôn võ mồm với ông xế hộp. Cả hai như Tom và Jerry chơi trò đuổi bắt nhau ngay giữa đường khiến nhiều người ngán ngẩm. Sau khi đuổi bắt chán chê, 2 anh lại rút thắt lưng ra múa như múa mì trong nhà hàng lẩu cho nhau xem, nhìn thôi đã thấy khá rát tay rồi. Cô gái kia cũng hoảng lắm, chắc đây cũng là lần đầu cô thấy bạn trai tung ra những thế võ độc đáo đến như vậy.

Lúc sau chắc chán quá, ông xe hơi liền gọi vài người bạn đến góp vui, tiện thể cùng lập đoàn đội biểu diễn múa mì cho đồng đều hơn. Thấy bản thân không bằng, anh bạn trai kia liền chọn cách "chuồn" thẳng, bỏ mặc cô bạn gái không biết đứng đó ra sao. Loanh quanh cuối cùng cô người yêu lại phải đứng lại giảng hoà với ông xe hơi.

Lúc này chắc biết mình thắng thế, ông xe hơi cũng được đà tăng âm lượng hơn, còn thẳng tay "chạm" cực mạnh vào má cô gái. Đúng là ngang tàng hết mức.

Người đàn ông đi xe hơi gọi thêm đồng bọn đến.
Cô bạn gái một mình chịu trận

May mà lúc cuối người dân đến can ngăn, chứ không chẳng biết cô gái phải chịu bao cái vuốt má nữa rồi. Hành động của ông xe hơi thực sự quá đáng lắm luôn ấy, động tay động chân gì với cả con gái.

Nhưng khó hiểu nhất vẫn là anh bạn trai kia, đàn ông đàn ang gì mà chán. Lúc vào trận thì như Lữ Bố, Triển Chiêu, ấy thế mà thua cái bỏ cả "thế giới" của mình ở lại chịu hậu quả. Chắc đợt này về ông anh cũng bị ăn phát đá ngay và luôn đấy.

Thế nên các bác ạ, làm gì thì cũng hãy giữ sự bình tĩnh nhé. Đừng một phút bốc đồng mà làm quá, rồi cuối cùng lại khổ cả mình cả người đi cùng đấy ạ.

Ảnh: vfnews
 


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 16:10

Anh này chắc giỏi đánh bài lắm nhỉ, "bài chuồn" ý :)))

Trần Trí 09/11/2020 11:03

anh hùng rơm thời đại mới đây rồi

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:25

quả này thì về chia tay chứ suy nghĩ gì nữa

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:39

tội nghiệp chị gái, vớ trúng anh bồ cực phẩm rồi 

Cộng đồng