Chấn thương chưa phục hồi, G-Dragon vẫn bị "đuổi" ra khỏi bệnh viện mà không có lý do chính đáng

  • 30/06/2018 14:07

Sau vụ lùm xùm nhận biệt đãi, G-Dragon vừa bị buộc rời khỏi bệnh viện quân y để về chữa trị tại trung tâm y tế của đơn vị.

Câu chuyện về chấn thương của G-Dragon với giới truyền thông vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Sau cáo buộc của Dispatch về việc G-Dragon được nhận biệt đãi vì là người nổi tiếng, cả YG và Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận tin tức này. Thế nhưng, Dispatch liên tục tung nhiều bằng chứng cho rằng G-Dragon đã nghỉ phép quá nhiều so với quãng thời gian anh tại ngũ, không những thế còn được đặt cách ở phòng bệnh mà chỉ có cấp đại tá trở lên mới được cho phép, trong khi anh chỉ là một binh nhì.


Dispatch tố G-Dragon được nhận biệt đãi.
Dispatch tố G-Dragon được nhận biệt đãi.

Dù từng đứng về phía G-Dragon, thế nhưng sáng nay, Bộ Quốc Phòng lại làm cộng đồng V.I.P dậy sóng khi buộc nam nghệ sĩ phải rời khỏi bệnh viện quân y Yangju - nơi anh đang điều trị chấn thương mắt cá chân trước đó. Theo một bài báo của Osen, sáng nay G-Dragon đã phải chuyển về Trung tâm y tế của đơn vị mình đang đóng quân ở Chulwon

Chấn thương chưa phục hồi, G-Dragon vẫn bị đuổi ra khỏi bệnh viện mà không có lý do chính đáng


G-Dragon gặp chấn thương mắt cá chân trước khi nhập ngũ. Sau đó anh còn gặp phải nhiều chấn thương khác trong quá trình phục vụ.
G-Dragon gặp chấn thương mắt cá chân trước khi nhập ngũ. Sau đó anh còn gặp phải nhiều chấn thương khác trong quá trình phục vụ.

Điều đáng nói, G-Dragon bị chuyển về Trung tâm y tế của đơn vị mình đóng quân mà không có sự đồng ý của chính anh hay gia đình (hoặc người giám hộ hợp pháp). Đại diện của bệnh viện quân y chỉ trả lời đơn giản: "Xin hãy liên hệ với Bộ Quốc phòng để biết chi tiết cụ thể".

Nếu bị chuyển nơi điều trị, có thể chấn thương mắt cá chân của G-Dragon sẽ không được chăm sóc chu đáo, trong khi đó anh cần tới 2 tháng để phục hồi chức năng và vật lý trị liệu sau ca phẫu thuật. Hiện Bộ Quốc phòng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này còn YG đã xác nhận G-Dragon đã chuyển nơi điều trị.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận