Chẳng cần hẹn hò sang trọng, cô gái đợi bạn trai tan làm cũng vui rạng rỡ: Đúng là hạnh phúc chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu

Bảo Ngọc 24/05/2020 00:11

Yêu và được yêu là hạnh phúc đơn giản của mỗi người. Mới đây, mình có thấy cư dân mạng rần rần chia sẻ câu chuyện của cô gái ngồi đợi bạn trai làm ở quán cà phê tan ca thôi nhưng cũng vui rạng rỡ, còn chàng trai nhẹ nhàng quan tâm người yêu từ những hành động nhỏ nhất.

Điều này có lẽ khiến bất cứ ai cũng phải “đổ gục” vì hành động tưởng chừng đơn giản mà quá dễ thương của cặp đôi. Ban đầu bạn nữ chỉ ngồi một mình khiến chủ thớt nghĩ bạn ấy đi cà phê một mình nên không quá chú ý.

Cho đến khi bạn người yêu làm tại quán cà phê cứ một lúc lại quay ra nói vài câu với bạn nữ để người yêu đỡ buồn. Còn lén xoa đầu người yêu rồi lại quay lại làm công việc của mình tại quán. Chẳng cần cuộc hẹn hò ở những nơi sang trọng, bạn gái chỉ ngồi đợi người yêu tan làm nhưng cũng cười rạng rỡ mỗi lần nhìn thấy người yêu quay ra.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Bạn gái vui vẻ, rạng rỡ khi ngồi đợi người yêu tan làm ở quán cà phê.

Câu chuyện đáng yêu này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã chia sẻ và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi. Một số người cho rằng đôi khi chỉ cần nhìn thấy đối phương là cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

"Ánh mắt đầy yêu thương thế kia ", "Đúng vậy, đơn giản chỉ là được nhìn thấy người mình yêu! Đó là nguồn năng lượng tích cực mà bản thân may mắn có được ".

Câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Biểu cảm vui vẻ cùng ánh mắt đầy yêu thương của cô gái khi nhìn thấy người yêu thực sự khiến nhiều người phải ghen tị. Suốt một ngày làm việc mệt mỏi, cuối ngày được nhìn thấy cô người yêu với nguồn năng lượng tích cực như này thì chàng trai đúng là may mắn nhất rồi.

Bởi vậy, mình nghĩ cuộc sống dù vất vả, khó khăn mà có người yêu luôn ở bên chia sẻ, động viên thì dù áp lực thế nào cũng có thể vượt qua. Tình cảm đôi khi thật giản đơn, và hạnh phúc là chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu. 


Bình luận
Mai Thuý 24/05/2020 14:22

Ngưỡng mộ quá ạ 

Vân Quỳnh 24/05/2020 16:05

Đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi 

Mai Trinh 24/05/2020 16:23

Tình yêu mà, chỉ cần vậy thôi đủ hạnh phúc rồi 

Trường An 24/05/2020 18:04

Một tình yêu bình dị 

Bích Hiền 24/05/2020 18:09

Cũng muốn có một tình yêu như vậy 

Xem thêm
Cộng đồng