Chẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã Quỳ

  • 05/11/2019 15:30

Chụp ảnh hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng mặc áo mưa, đi xe Cub màu cam, thì chắc là concept lạ nhất, chưa ai có!

Người ta vốn vẫn gọi Đà Lạt là thành phố buồn, thành phố sương mù, khi mà lúc nào nơi đây cũng được bao phủ bởi một màn sương mỏng cùng không khí se lạnh, tạo nên cái cảm buồn và lãng mạn.

Nhưng những ngày tháng 10, 11, khi lên đây, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy một Đà Lạt tràn đầy sức sống với sắc vàng rực rỡ của những bông hoa dã quỳ bao phủ kín những triền đồi. Thời gian này, giới trẻ đang đến đây chụp ảnh, check-in cực nhiều.

Chẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã Quỳ

Bộ ảnh Dã Quỳ concept “mùa mưa cute phô mai que” cực đáng yêu

Thời gian gần đây, trên một trang fanpage chuyên review những địa điểm mới, có một bài đăng đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía CĐM nhờ độ đáng yêu và cực kì tor-sur-tor với màu vàng rực rỡ của loài hoa Dã Quỳ. Không những vậy, có thể chính những chia sẻ rất đáng yêu của chủ post cũng phần nào khiến cho bài đăng trở nên thu hút hơn cả.

Cụ thể, khi có ý định đi chụp ảnh với hoa Dã Quỳ, thay vì chụp theo những concept thân thuộc, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo. Với anh chàng trong bài viết, chỉ với một chiếc áo mưa mua tại tạp hoá dọc chợ Bùi Thị Xuân, chiếc xe cub vàng đáng yêu thuê với giá 150.000 đồng, được tặng kèm 2 chiếc mũ màu cam cũng nổi bật không kém, cộng với… đôi dép tổ ong của homestay, là đã có thể chụp ngay cả ngàn tấm ảnh siêu đáng yêu và nhận về hàng triệu like rồi.

>>> Đọc thêm: Đà Lạt nắng đẹp còn “bonus” hoa dã quỳ nở rộ, đi ngay kẻo lỡ

Chẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã Quỳ

 
Bộ ảnh hoa Dã Quỳ cực đáng yêu đang gây xôn xao CĐM
Bộ ảnh hoa Dã Quỳ cực đáng yêu đang gây xôn xao CĐM

CĐM: “Nhìn người ta đi Đà Lạt chưa? Chả cần cầu kì cũng thấy cả bầu trời nghệ thuật”

Hiện nay, bài đăng của anh chàng đã thu hút được đến 4000 like, 500 bình luận và hơn 200 share. Dường như chẳng ai có thể cưỡng lại được sự đáng yêu này.

“Nhìn người ta đi Đà Lạt chưa? Chả cần cầu kì cũng thấy cả bầu trời nghệ thuật.”

“Chồi ôi người với xe cute gì đâu ớ.”

“Lần sau lên mình thuê xe này được không anh? Nhìn cưng xỉu.”

“Lần sau lên nhớ mướn cub nhé. Nhưng mà không biết 2 đứa mình mà trèo lên thì có lên nổi dốc không.”

“Đấy mày cứ kêu không có quần áo đi. Nhìn người ta mặc áo mưa cũng đẹp kìa.”

“Lưu lại ngay và luôn nhé. Sau có gì còn chụp.”

>>> Bài viết có liên quan: Checkin mùa dã quỳ Đà Lạt cùng mẹ, nơi nào có chúng ta nơi đó là nhà!

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh nhé: 

Chẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã QuỳChẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã QuỳChẳng cần quần áo cầu kì, chụp bộ ảnh cực cute với hoa Dã Quỳ

Tại Đà Lạt, khoảng thời gian 9-10h hoặc 15-17h là đẹp nhất để đi chụp ảnh. Lúc này, hoa nở đẹp và nắng cũng không quá gắt. Nếu không muốn di chuyển xa, dạo quanh trung tâm thành phố, du khách cũng có thể tìm thấy những điểm sống ảo cùng dã quỳ tuyệt đẹp 2 bên đường. Vậy nên từ nay đừng viện cớ là “không có quần áo không đi chụp” nhé, vì Đà Lạt đẹp quá rồi, mặc áo mưa cũng vẫn đẹp!

Bạn thấy concept này có độc đáo không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đến Đà Lạt tháng 10 ngay nhé:

Đà Lạt tháng 10: Mùa hồng chín và hoa dã quỳ nở rộ

Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng. Của khắp núi rừng Tây Nguyên và nhiều tỉnh miền núi Tây Bắc. Tuy nhiên để đưa vẻ đẹp của hoa Dã Qùy lên một tầm cao mới thì chỉ có Đà Lạt. Đến Đà Lạt vào mùa này, bạn sẽ còn được nhìn ngắm vô vàn cảnh đẹp và chụp những bức ảnh triệu like >>> ĐỌC THÊM

Bình luận