"Chàng chó" vừa ngủ vừa "tập yoga" vô cùng điêu nghệ khiến dân mạng "cười ngất"

  • 31/08/2018 09:00

Với khả năng đặc biệt thế này thì có lẽ "đại boss" cũng phải "tu luyện" nhiều lắm thì mới thành được "chính quả" đấy nhỉ.

Ai trong chúng ta cũng nghĩ đơn giản rằng đi ngủ thì có gì mà khó khăn, chỉ là đặt lưng, nằm xuống, nhắm mắt lại và để cơ thể được nghỉ ngơi là xong rồi đúng không nào? Dù cho mỗi người đều có những tư thế ngủ khác nhau, thậm chí chó mèo lợn gà...gì thì cũng vậy thôi, thế nhưng, vừa ngủ mà lại còn vừa "tập yoga" thì có lẽ không phải ai cũng làm được đâu nhé.


Anh mệt thì anh ngủ ngồi thôi có làm sao không? (Ảnh: Cắt clip)
Anh mệt thì anh ngủ ngồi thôi có làm sao không? (Ảnh: Cắt clip)

Bạn đã bao giờ thấy boss ở nhà mình vừa ngủ vừa ngồi chưa? Chắc hẳn là hình ảnh "hiếm có khó tìm" lắm đúng không? Thế nhưng "vị boss" đây không chỉ ngủ ngồi như con nít ngủ gật mà "chàng ta" còn có khả năng "tập yoga" kiểu xoạc chân siêu đỉnh đây này. Ngủ là việc của ngủ, còn xoạc chân thì vẫn phải làm nhé.


Phải chăng trong cơn mê man đang học yoga phải không? (Ảnh: Internet)
Phải chăng trong cơn mê man đang học yoga phải không? (Ảnh: Internet)


Đố "thánh nào" siêu được bằng "boss" đây đấy.

Chẳng ai có thể biết được "chàng boss" nằm ngủ mơ thấy gì mà lại có thể "đáp cánh" từ từ, nhẹ nhàng như đang học múa thế này. À, hay là ban ngày thấy "con sen" tập yoga nhiều quá, xoạc chân, căng cơ các kiểu nên cũng bị "ám ảnh" cả vào trong giấc ngủ nhỉ? Nhìn "anh chàng" mắt thì nhắm nghiền, chân trước thì tõe ra hai bên một cách từ tốn, không hề vội vàng có chuyên nghiệp không cơ chứ. Thế này thì có khi đi thi Olympic dành cho thú cưng cũng được ấy chứ đùa à.

Chàng chó vừa ngủ vừa tập yoga vô cùng điêu nghệ khiến dân mạng cười ngất


Ngủ thì cũng phải có thần thái của "đại boss" chứ sao nữa. (Ảnh: Cắt clip)
Ngủ thì cũng phải có thần thái của "đại boss" chứ sao nữa. (Ảnh: Cắt clip)

Chẳng biết nguyên nhân từ đâu mà "anh boss" này lại siêu tới vậy, nhưng các "con sen" sau khi chứng kiến thì cũng "cười hơn được mùa" trước biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó nhỏ. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú trước đoạn clip dễ thương này:

"Thực chứ sao boss không nằm xuống mà ngủ, trông vừa tội nghiệp mà vừa buồn cười"

"Tôi đảm bảo cái này là đi "bão" về muộn bị vợ phạt đứng xó nhà, mà buồn ngủ quá nên chân cẳng mới không kiểm soát được ấy nhé"

"Chó tập yoga là có thật các ông ạ. Mình còn chẳng giỏi bằng nó"

"Mặt thì phê ngủ mà chân thì xoạc dần đều trông cưng muốn xỉu luôn"

Đấy, "boss" nhà người ta thì vừa ngủ vừa xoạc chân cứ như vận động viên múa chuyện nghiệp thế kia, còn mấy "ông tướng boss" của mọi người thì sao? Khoe ngay thành tích "bá đạo" của các ẻm cho dân mạng cùng chiêm ngưỡng nào!

Clip: Internet

Bình luận