Chàng giám đốc tiêu không quá 50k/ngày: Nghe xong chị em chắc chỉ muốn "quay xe"

Thời gian gần đây, các show hẹn hò liên tục nở rộ. Và Hành lý tình yêu số mới đây tôi mới có cơ hội để xem, giám đốc trẻ có tên Quang Minh đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khi tiết lộ "mỗi ngày anh chỉ tiêu 50k”.

Cụ thể, anh chàng giám đốc này cho biết, nhiều khi thấy 50k là quá nihều. Có ngày anh chỉ dùng 45k, 25k cho bữa sáng, 20k cho bữa trưa và 5k tiết kiệm còn tối thì về ăn cơm với mẹ.

Hội chị em chào thua chàng giám đốc ế vợ tiết lộ không tiêu quá 50k/ngày-3

Bên cạnh đó, Quang Minh cũng tiết lộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập. Vậy với mức lương 10 triệu thì anh sẽ dự chi 800k/tháng cho chuyện tình cảm. Cá nhân tôi cho rằng anh chàng này quá chi li. Hóa ra tôi cũng chi tiêu như giám đốc rồi các ông ạ.

Trước thắc mắc của một số người về chuyện nếu có người yêu, các khoản "tình phí" cũng vì thế phải thay đổi, Quang Minh lập tức trả lời sẽ tăng tiền chi tiêu trong ngày lên 75k.

Để giải thích cho việc chi tiêu của mình, anh chàng có chia sẻ là luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió. Và mục tiêu của chàng giám đốc là muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình. Nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, liệu lấy được vợ anh chàng này có thay đổi không thì khó ai có thể biết.

Không nói về cách sống của anh chàng này nhưng phải chắt chiu, ép buộc bản thân vào khuôn phép quá mức như một cái máy chỉ biết kiếm tiền vậy thì cuộc sống liệu còn có niềm vui?

Hội chị em chào thua chàng giám đốc ế vợ tiết lộ không tiêu quá 50k/ngày-2

Nếu mà cứ hoạch định chi tiêu như này thì theo cá nhân tôi thấy 100% chị em sẽ chạy mật dép khi gặp chàng trai.Đàn ông có kế hoạch tài chính cụ thể là tốt. Nhưng 1 tháng anh chi 800k cho tình phí thì không biết ăn gì, chơi gì cho đủ nhỉ?

Ngoài ra tôi còn có thắc mắc là có 1 người chơi chính với 3 bạn trai để cho người chơi chính chọn. 3 bạn trai thì info toàn phi công, giám đốc,... nhìn thì cũng cao to đẹp trai, ở ngoài thì tầm như mấy anh chàng này gái bu còn chả hết sao phải lên tham gia cái chương trình này. 

Đó cũng là 1 nghi vấn mà nhiều người nghĩ đến. Phải chăng chương trình định đánh bóng tên tuổi cho mấy anh chàng tham gia?

Còn ý kiến của các bạn thì sao?


Bình luận
Don 03/08/2020 22:12

sống lâu dài với người như thế này thì không thể chịu nổi đâu

Cộng đồng