Chẳng hiểu nổi phụ nữ, yêu suốt 5 tháng không cho sơ múi gì, đến lúc bạn trai đi giải quyết nhu cầu lại ghen

Mạnh Quân 10/12/2020 12:33

Đến giờ tôi vẫn chẳng hiểu nổi chị em phụ nữ, đúng là những người khó đoán nhất hệ mặt trời luôn. Không biết các ông như nào nhưng tôi quả thật quá sức mệt mỏi với độ trái ngược nhau của bạn gái rồi. 

Giới thiệu chút, tôi năm nay 23 tuổi, mới có người yêu 5 tháng. Thời gian hẹn hò, mới yêu chỉ được nắm tay với chạm môi thôi, không như mấy ông khác vài tuần là đã được abcxyz rồi. Ok thôi thì mới quen, không vồ vập cũng đúng, lúc đó chưa vội, cứ từ từ.

Mới quen nắm tay là đúng.

Nhưng đến mới đây, đợt tròn 5 tháng yêu nhau, tưởng đâu được hân hoan gì, ai ngờ cũng tò tí te mà vác thân về trong ê chề. Nhớ lại chuyện hôm đó lại thấy nhục.

Hôm đó 2 đứa có đi về muộn nên tôi cũng  xin về phòng trọ em ngủ vì chỗ trọ muộn quá cũng đóng cửa rồi. Thì ở lại chắc cũng phải ăn gì chứ, ai mà "anh chỉ ôm em thôi" được. Thế là tôi cũng cẩn thận,  chuẩn bị sẵn tinh thần đầy đủ các thứ, trang bị cả con sói đâu ra đấy, ấy thế mà vẫn chẳng được gì.  

Đánh bạo tôi cũng có hỏi thì ẻm bảo như sau: 

- Ủa sao yêu nhau mà em không cho anh làm gì à?

- A điên à, lần đầu của em, em chỉ trao cho đêm tân hôn thôi, anh đã là chồng em đâu

- Em cổ hủ vãi, thời đại nào rồi còn đêm tân hôn, chẳng lẽ em không tin tưởng a à

- Trừ bố mẹ với bản thân ra không nên tin tưởng ai hết

- Thế như này khác gì tình đồng chí

Đấy, tôi nói đúng quá lại còn gì nữa. Không thử đến lúc hôn nhân lại trắng mắt ra thì làm sao? Mà yêu không xyz thì khác nào bạn bè? Nói mỗi vậy thôi mà ẻm giận tôi, thế là 2  quay sang 2 bên ngủ, đến sáng hôm sau lại vác thân về trong sự cay cú. 
 

Ngủ cùng mà có sơ múi được gì đâu.

Nhưng ông nào sinh lí đâu bảo nó ngừng là ngừng. Thèm quá mà có người yêu cũng như không, nên là tôi liền lên mạng tìm 1 em hàng để xả cho hết tức. Lúc đó chỉ nghĩ đi "xả" tí thôi, chứ không có tình cảm gì đâu, bao giờ em người yêu cho thì tính sau.

Sau hôm đấy 2 đứa vẫn đi lên phố đi bộ chụp ảnh như chưa có gì xảy ra. Đi chơi về, tự dưng người yêu  nhắn chia tay, lúc đấy vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra. Em ấy  bảo:

- Em không thể chấp nhận 1 người con trai tha hóa như thế được

- Ủa em nói gì anh ko hiểu, mình vừa đi chơi với nhau mà. Hay em nghĩ chuyện kia của 2 đứa, anh cũng bắt em phải cho đâu

- Anh đọc lại tin nhắn của anh đi, em đọc hết rồi

Bị bạn gái chia tay vì lý do khó hiểu quá mọi người ạ. 

Nghe thế tôi mới vội vàng mở điện thoại vào mục nhắn tin thì thấy hiện luôn quả tin nhắn to tổ bố nhắn với cô em lần đi "xả" kia chưa kịp xoá. Thôi xong, hoá ra lúc cầm máy chụp ảnh người yêu đã đọc lúc nào không hay, vậy là toang toác hết.

Lúc đấy đành im lặng vì chưa biết  giải thích với người yêu thế nào. Nhưng trong lòng vẫn cứ thấy quá bình thường luôn ấy, rõ ràng không cho bằng được xong lại cấm người ta đi "xả". Ác thế ai mà nghe lời được, chuyện cơ thể mà .

Tự dưng đòi chia tay khó hiểu, anh em cho mình xin ý kiến giờ phải nói sao với em, chứ thật sự tôi yêu người yêu nhiều lắm luôn :((

Via: Him/Ảnh minh hoạ


Cộng đồng