Chẳng thèm lo ngại, bà mẹ đẻ liền tù tì 15 con trong vòng 12 năm, cứ 3 tháng lại mang thai 1 lần

Vương Ca 13/09/2020 22:51

Sinh con chính là một trong những thiên chức của người mẹ ,thế nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có đủ can đảm để có thể hạ sinh những em bé đáng yêu. Có ai đã từng nghĩ đến việc sinh cả 1 đội bóng chưa nhỉ? Chắc là chẳng mấy ai đâu ha. Thế nhưng có 1 bà mẹ người Mỹ đã sinh tới 12 đứa con chỉ trong khoảng thời gian... 15 năm, thật không thể tin được.

Đó là Buddy Hernandez đến từ Bắc California. 2 năm trước khi sinh đứa đầu lòng, cô và chồng đã làm việc chăm chỉ và nghĩ sẽ không sinh thêm. Nhưng ai ngờ, bây giờ 2 người đang chờ đón thiên thần thứ 16 vào tháng 5 năm sau.

 Khi 2 người quen nhau thì Buddy 25 tuổi và chồng cô - Carlos 24 tuổi. Đứa con trai đầu tiên Carlos Junior được nhìn nhìn thấy ánh mặt trời năm 2008 và giờ cậu bé đã 12 tuổi rồi. Họ không có biện pháp tránh thai, và tất cả những đứa trẻ sinh ra đều bắt đầu bằng chữ "C" như một lời tri ân tới cha của chúng vậy - người luôn hỗ trợ gia đình bằng công việc dọn dẹp. 

Gia đình nhỏ của Buddy có 5 trai và 10 gái, 3 trong số đó là sinh đôi. Đứa lớn nhất là Carlos Jr năm nay 12 tuổi, hai đứa nhỏ là Charlie 1 tuổi và Christine 4 tháng tuổi. Họ sẽ chào đón thêm một em gái vào tháng 5 năm 2021.

Để có thể trang trải cho những đứa trẻ, 2 vợ chồng mỗi tháng sẽ chi ra khoảng 12 triệu VNĐ để mua đồ ăn uống cho gia đình và tã lót. Cả 2 người còn dự định mua chiếc xe mới bởi chiếc 16 chỗ đang dùng không phù hợp nữa rồi. 

Dẫu biết nuôi nhiều con như thế sẽ vất vả nhưng Buddy cũng rất vui vì có những đứa con thông minh, đáng yêu như như thế. 

Cô chia sẻ: "Chăm sóc trẻ rất căng thẳng và khó khăn. Đứa bé sẽ luôn quấy khóc và tôi phải chăm sóc nó mọi lúc. Nhưng nó cũng là một món quà, và chúng tôi rất thích nó."

Cô còn nói rằng "Khi mang thai, tôi rất hạnh phúc, thường thì tôi sẽ mang thai trở lại sau khi sinh con được 3 tháng".

Cả Buddy và Carlos đều yêu thích gia đình này, và hai người luôn cảm thấy vui khi mọi người chú ý tới. Buddy nói: "Mọi người luôn hỏi tôi, những đứa trẻ này có phải là của bạn không?"

"Mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng tôi có rất nhiều con, đặc biệt là khi tôi được cưng chiều như vậy".

"Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có nhiều em bé như vậy".

Nuôi nhiều con là một việc không hề dễ dàng nhưng 2 người dường như vẫn luôn vui vẻ. Mong rằng vợ chồng Buddy và Carlos sẽ ngày càng hạnh phúc nhé bên những đứa con thân yêu của mình nhé.


Cộng đồng