Chàng thiếu gia giả vờ mua hàng online rồi "hốt" luôn cả cô hot girl nổi tiếng

  • 19/04/2019 18:45

Nếu đã là định mệnh của nhau thì dù có thế nào cũng sẽ trở thành 1 cặp, có đôi lúc những lý do biết đến nhau, yêu nhau vô cùng ngộ nghĩnh và bất ngờ khiến người trong cuộc cũng chẳng ngờ.

Và cặp đôi này cũng thế, cô gái là 1 gương mặt xinh đẹp được nhiều người biết đến, cô đã có 1 mối tình 2 năm ngọt ngào với bạn trai và lý do 2 người biết nhau rất bất ngờ.

Thiếu gia mua hàng online và cái kết bất ngờ

Cô gái chính là Mai Tây (tên thật là Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000), cô chính là gương mặt từng xuất hiện trong MV của ca sĩ Cao Thái Sơn và Anh Tú. Mai Tây là 1 trong những cô nàng 100% gốc Việt nhưng lại sở hữu gương mặt lai tây, cô nàng nhanh chóng thu hút ánh nhìn của nhiều người. 

 
Hình ảnh cô nàng luôn thuần khiết và kín đáo.
Hình ảnh cô nàng luôn thuần khiết và kín đáo.

Còn về Đình Khang (sinh năm 2000) - bạn trai của Mai Tây là 1 thiếu gia thực thụ. Ban đầu, Đình Khang cũng chỉ biết đến Mai Tây là 1 cô gái xinh đẹp trên mạng, mãi đến hơn 1 năm sau, khi Mai Tây bán trà thảo dược giảm cân tốt cho sức khỏe thì Đình Khang kiếm cớ inbox mua hàng. Nhưng câu chuyện mua bán đã đi xa mục đích ban đầu và trà thì chưa được mua mà cả 2 đã có buổi hẹn cà phê đầu tiên. Và rồi cứ thế cả 2 có những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng rồi cùng sánh đôi trong đêm prom của trường cấp 3 và thế là tự hiểu ý nhau.

Chàng thiếu gia giả vờ mua hàng online rồi hốt luôn cả cô hot girl nổi tiếng

Bên nhau cùng yêu, cùng nỗ lực

Được bố mẹ của Khang ủng hộ, cặp đôi cứ thế bình yên mà bên nhau. Cặp đôi đã cùng nhau trải qua thời gian ôn thi cùng nhau, cùng học, cùng ăn rồi cùng tăng cân. Hiện tại cả 2 đã cùng nhau kiểm soát lại chế độ ăn uống nhưng cứ bên nhau hạnh phúc rồi cùng nhau đi ăn, kế hoạch giảm cân nghe chừng khó. 

Cả 2 đều là những bạn trẻ biết suy nghĩ, khi nhắc đến chuyện học hành, Mai Tây nói rằng bản thân phải tự cố gắng, không biết Khang bên cô bao lâu nhưng kiến thức thì theo mình mãi nên cô nỗ lực để còn lo cho tương lai của mình. Với Khang tuy gia đình có điều kiện nhưng anh lại chú tâm học để giúp bố mẹ kinh doanh và xây dựng sự nghiệp riêng.

Chàng thiếu gia giả vờ mua hàng online rồi hốt luôn cả cô hot girl nổi tiếng

Ai nói tình yêu 2k là tình cảm của tuổi trẻ bồng bột?

Khi được hỏi "Nếu Mai không xinh và Khang không có điều kiện thì hai bạn có quen nhau không?". Chẳng phải những câu trả lời câu từ văn hoa để làm hài lòng đối phương mà đó là những câu trả lời rất thật.

"Mình không phủ nhận mình thích Mai vì bạn ấy xinh xắn. Nhưng mà con gái xinh thì nhiều lắm, nếu chỉ xinh thôi thì chắc chắn cả hai không thể ở cạnh nhau tận 2 năm" - Đình Khang chia sẻ. Đúng là như vậy, vì Mai Tây nên anh chàng mới tìm cách lân la tiếp cận cô nàng nhưng chắc hẳn trong 1 thời gian dài, họ còn nhận ra mình hợp nhau về nhiều thứ, yêu nhau về nhiều thứ khác.

Chàng thiếu gia giả vờ mua hàng online rồi hốt luôn cả cô hot girl nổi tiếng

Còn về phần Mai Tây: "Lần đầu tiên đi chơi với Khang mình đã ngó nghiêng Facebook xem bạn ấy có phải là người đàng hoàng, đáng tin không thì mới dám gặp gỡ. Mình chưa bao giờ chăm chăm chọn người yêu phải giàu có nhưng mình đã nỗ lực rất nhiều thì cũng xứng đáng gặp một người tốt thôi đúng không?"

Với những chia sẻ của cặp đôi, ít nhiều chúng ta thấy được cả 2 đều biết suy nghĩ, cố gắng rất nhiều cho tương lai và cũng như tình cảm của mình.

Tình yêu tuổi học trò, tình yêu tuổi trẻ chẳng có gì sai cả, chỉ cần cùng nhau làm những việc tốt cho nhau, cùng phát triển, cả 2 khi yêu nhau đều tốt lên thì tình yêu đó vẫn thật sự đẹp. Nếu bên nhau bền lâu thì thực sự đáng quý vì họ đã cùng nhau đi qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Hy vọng cặp đôi đẹp đến ghen tị này sẽ bên nhau lâu dài.

Bạn hãy thử đặt hàng online của 1 cô gái xinh đi, biết đâu bạn lại có kết thúc có hậu. Rồi chia sẻ tình hình cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận