Chàng trai bị 20 cô gái từ chối vì lương tháng chỉ 15 triệu, nhưng thực chất lại là tổng tài tung chiêu thử lòng

Bạch Hi 01/11/2020 16:56

Dạo trước thấy cái trend nổi đình đám là chủ tịch thử lòng và cái kết. Nhưng đây đều chỉ là diễn. Ngoài đời thật cũng có không ít trường hợp các anh tổng tài dùng chiêu thử lòng này để tìm bạn đời của mình. Mà cái kết có vẻ cũng hơi cay =))).

Mới đây, trên một chương trình hẹn hò của Trung Quốc, một nam khách mời khá đặc biệt đã đến đây với mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời mình. Bề ngoài của chàng trai này khá điển trai, nhìn rất trưởng thành, có thể khiến cho người khác có cảm giác an toàn.

Thế nhưng sau khi nam khách mời giới thiệu rằng lương tháng của mình chỉ khoảng 15 triệu VND thì tất cả 20 nữ khách mời đều tắt đèn từ chối hẹn hò với chàng trai này. 

Chuyện hay vẫn còn ở đằng sau. Thực ra, thu nhập của chàng trai này còn gấp mấy chục lần con số 15 triệu. Đây chỉ là cách anh thử lòng các cô gái mà thôi.

Được biết, nam khách mời này trước đây đã khởi nghiệp ở Mỹ, 22 tuổi đã có nhà xịn xe sang, sau đó thì trở thành chủ tịch của một công ty, lợi nhuận của công ty lên đến hàng trăm tỷ. Các cô gái sau khi nghe xong thì đều ngây người ra. Cư dân mạng Trung Quốc còn bình luận rằng:“ Các cô gái thích đào mỏ lại để hụt mất thần tài như thế này chắc phải tiếc lắm”... =)))

Mặc dù tôi thấy cách thử lòng của khách mời nam này trên chương trình thực tế có vẻ không phù hợp lắm. Nhưng tất cả 20 cô gái đều ấn nút thì chối thì quả thật tôi thấy có chút thất vọng. Bởi tìm một nửa cuộc đời mình mà chỉ dựa vào tiền lương của người ta đã phán xét ngay lập tức. Còn mọi người thì thấy thế nào về hành động này của cả khách mời nam và nữ?


Cộng đồng