Chàng trai bị phú bà "úp sọt", đau khổ cầu xin chia tay nhưng bất lực vì không tiền, không địa vị

Gia Thịnh 04/10/2020 10:50

Hẳn nhiều ông sẽ có ước mơ một lần được phú bà bao nuôi nhỉ? Nhưng mà tôi khuyên các ông nên tỉnh mộng sớm đi chứ một khi đã bị phú bà “úp sọt” rồi thì hơi bị khốn khổ đấy =))).

Như trường hợp của một thanh niên đang làm việc tại quán bar của một người phụ nữ khoảng 50 tuổi này vậy. Bình thường anh này không mấy khi tiếp xúc với bà chủ. Nhưng tình cờ một lần, anh vào phòng làm việc của sếp rồi được bà mang cho 1 cốc nước, uống 1 ngụm xong thì liền mất luôn ý thức.

Đến ngày hôm sau, bà chủ bảo với anh thanh niên này rằng giữa 2 người đã làm chuyện không nên làm. Bà ta còn bảo muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương với chàng trai trẻ này. Chàng trai vì sợ nếu từ chối bà chủ sẽ mất việc nên chỉ có thể miễn cưỡng đồng ý.

Nhưng điều khiến cậu này phải đau đầu đó là anh ta không chỉ phải ứng phó với một mình bà chủ mà còn thêm cả 1 người bạn của bà chủ nữa. Sau ngày hôm đó, 3 người họ đã duy trì một mối quan hệ bất chính. 

Thời gian qua đi, chàng trai dần cảm thấy quá mệt mỏi cả về mặt thể chất lẫn tinh thần nên muốn kết thúc mối quan hệ này càng sớm càng tốt. Thế nhưng, bà chủ của anh lại lấy công việc ra để trói buộc và dọa. Không còn cách nào khác, anh này đành phải nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật.

Đen 1 nỗi, vì anh này không thể đưa ra được bằng chứng xác thực nên mọi lời nói của anh đều không có giá trị. Việc tìm lại công bằng cho bản thân cũng bị rơi vào bế tắc. Thậm chí, cảnh sát sau khi nghe lời khai của chàng trai còn không hề tiến hành bất kỳ một điều tra nào về người phụ nữ kia. Ở xã hội này, có tiền đúng là một lợi thế.

Điều này cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý của anh chàng này một thời gian rất dài. Giờ tôi chỉ hi vọng, anh ta có thể thoát khỏi biển khổ này càng sớm càng tốt thôi. Đấy, các chàng trai cũng nên lấy đây làm bài học. Đi đâu cũng phải biết bảo vệ bản thân nhé.


Cộng đồng