Chàng trai "cao thủ" vừa lừa tình lại còn cuỗm được 530 triệu đồng: Bị 8 bạn gái liên thủ cho đi "bóc lịch"

Bong Bóng 10/12/2020 19:26

Chuyện có Monday rồi Tuesday thì nghe nhiều rồi mọi người ạ, nhưng bắt cá nhiều tay đủ hẳn một tuần mà còn thừa ra một người như anh này thì em cũng mới gặp lần đầu. Nghĩ chắc anh giai cũng phải soái ca hay giàu có gì lắm mới một mẻ hốt nhiều cá thế.

Số là một cô gái họ Vương ở Giang Tô, Trung Quốc có qua lại hẹn hò với anh trai họ Trần này độ đâu chừng một năm. Anh Trần đây thì mặt mũi chẳng biết ra sao nhưng được cái giàu có, công ăn việc làm vững chắc. Con gái thì cũng chỉ mong người yêu mình chí thú làm ăn để gửi gắm tấm thân, nhưng anh Trần đây còn vượt hẳn ngưỡng đó, không chỉ là nhà thiết kế nổi tiếng, anh còn là chủ một quán bar và sếp một công ty lớn hẳn hoi.

Anh Trần tự nhận là chủ công ty lớn.

Quen nhau được ít lâu, cuối cùng cũng đến ngày anh giai lòi đuôi cáo. Viện cớ rằng quán bar cần vốn để duy trì hoạt động, anh Trần này nhờ bạn gái cho mượn tiền. Nghe đến đây chắc hẳn ai cũng tặc lưỡi, câu chuyện này quá quen rồi. Thế nhưng, cô Vương lúc đó đang say men tình thì đâu có nhìn ra, thấy bạn trai mình là ông chủ lớn uy tín lại còn chả tin vội, cứ thế mà xì tiền vào túi kẻ xấu kia.

Đợi đến lúc cô Vương hiểu ra mọi thứ thì đã muộn: 'Tôi mù quáng tin tưởng bạn trai, mãi đến khi anh giả vờ cần vân tay của tôi để mở khóa điện thoại, nhưng thực chất là sử dụng vân tay của tôi để chuyển khoản. Lúc này, tôi phát hiện bạn trai nhiều lần chuyển tiền của tôi sang tài khoản của anh thì mối quan hệ của đôi bên trở nên lạnh nhạt và anh ta cũng đột nhiên mất tích'.

Cô Vương buồn bực vì bị bạn trai 'cắm sừng'.

May thay ông trời có mắt, kẻ lọc lừa kiểu gì cũng để lộ sơ hở. Tình cờ phát hiện chiếc điện thoại "người cũ" để lại, cô Vương liền kiểm tra. Lúc này, cô còn phát hiện một sự thật động trời hơn, rằng anh ta không phải lừa mỗi cô mà còn thêm hẳn... dăm ba cô nữa. Sau khi gửi lên cảnh sát điều tra mới vỡ lẽ anh Trần này đang lừa tình lẫn tiền của hẳn 8 người phụ nữ cùng lúc, với số tiền đâu đó 150.000 NDT (530 triệu VNĐ).

Cô Vương ngay lập tức liên lạc với 7 người còn lại, lập thành một đội liên thủ ngay lập tức tống kẻ sở khanh kia vào trại giam. Cuối cùng, tòa tuyên án anh Trần 5 năm "bóc lịch", hả giận cho những ai bị anh ta lừa đảo.

Thế mới nói, yêu vào rồi thì không biết gì cả mọi người à. Tình cảm là một chuyện, tiền bạc là một chuyện cái gì cũng phải rạch ròi, kẻo không chỉ mất tiền mà còn phát hiện ra mình "cao" thêm vài ba xen-ti-mét giống cô Vương đây đấy.


Cộng đồng