Chàng trai cầu cứu cư dân mạng vì anh trai người yêu ”doạ dẫm”: Bên nhau khó lắm người ơi!

Lăng Chiêu 22/07/2020 23:38

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen dở khóc dở cười từ pha cầu cứu của chàng trai có người yêu mà anh trai là giang hồ.

Trong tình yêu thì chuyện cãi nhau là chuyện khá bình thường đúng không mọi người? Nhưng mà, người yêu hở chút là méc anh trai thì phải làm sao đây? 

Anh trai kia chia sẻ rằng, 2 người đã yêu nhau được 1 năm, chuyện tình yêu của 2 người họ vẫn diễn ra như bao cặp đôi khác. Người yêu của cậu là 1 tiểu thư nhà giàu chính hiệu. Nhưng không vì thế mà cô chảnh chọe, đầu cưỡi cổ người yêu đâu nha, chỉ là mỗi lần cãi nhau thì cô đều “tâm sự” với anh trai của mình mà thôi. 

Cứ có chuyện gì, cố gái lại méc luôn anh trai là giang hồ mới lạ chứ.

Với 1 tình yêu thương em gái bao la, anh trai đã có những  đoạn tin nhắn nhắc nhở “nhẹ” đến người yêu của em gái khiến cho chàng phải sốt vó.

Gần đây, vì phải đi làm thêm nên anh người yêu không có thời gian. Cũng chính vì thế mà khiến cho đoạn tình cảm xảy ra vấn đề, 2 người suốt ngày cãi nhau. Và tất nhiên, chuyện này sẽ không thể tránh khỏi sự xuất hiện của người anh trai giang hồ rồi.
Dưới đây là đoạn tin nhắn mà ông anh trai nhắn tin cho “em rể”  khiến cậu đứng ngồi không yên. Thậm chí ông anh trai còn đề xuất mỗi tháng chu cấp cho 10 triệu để có thể khiến cho em gái được vui vẻ. Và liệu yêu tiểu thư thì có thật sự sung sướng?

Khi đọc được bài tâm sự này, nhiều cô gái đã mong ước mình cũng có 1 anh trai “chất” như thế này để dựa dẫm vào(mình cũng muốn thế>.<). Cũng có nhiều anh trai bình luận rằng muốn lấy con gái tiểu thư lá ngọc cành vàng nhà người ta thì phải chấp nhận chiều chuộng cô ấy thêm 1 chút.

 Người ta thường nói, yêu nhau là chuyện 2 người nhưng lấy nhau lại là chuyện của gia đình. Đối với mình, có chuyện gì thì cả 2 cùng nhau giải quyết. Không nên có sự can thiệp quá sâu của 1 ai khác, điều đó sẽ dẫn đến sự phân tâm của cả 2 bên. Chả lẽ khi lấy về, chuyện 2 đứa cũng phải hỏi ý kiến anh trai hay sao? Có lẽ cả 2 sẽ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này nếu cứ tiếp tục như thế. Còn mọi người thì sao? 


Bình luận
dan 21/08/2020 22:04

Người ta thường nói, yêu nhau là chuyện 2 người nhưng lấy nhau lại là chuyện của gia đình.

Cộng đồng