Chàng trai chê người yêu quê mùa, suốt ngày mặc áo sơ mi

  • 30/10/2019 13:00

Chỉ vì người yêu suốt ngày mặc áo sơ mi, không ăn diện son phấn mà chàng trai chê người yêu mình quê mùa khiến anh phát chán và muốn chia tay.

"Lên Hà Nội 2 năm rồi lẽ ra cũng phải biết cách thay đổi bản thân hơn sao cho phù hợp, chứ cứ quê cả 1 cục thế mãi mà không tự biết ngượng nhỉ?" - Lời nói của chàng trai nói về cô người yêu của mình đang "gây bão" cộng đồng mạng.

Quê mùa vì diện áo sơ mi, sinh nhật tặng bút/sổ lưu niệm

Mới đây, chiếm spotlight trên 1 trang confessions chính là bài đăng của 1 chàng trai Hà Nội kể về câu chuyện tình yêu sinh viên của mình. Chẳng đẹp đẽ gì, cô bạn gái dưới câu chữ của cậu sinh viên năm 4 ĐH Bách khoa Hà Nội trở nên quê mùa lạ thường.

Chuyện là vài tháng trước, chàng trai này tình cờ gặp gỡ người yêu hiện tại của mình và ngay lập tức bị thu hút bởi nét xinh xắn, giản dị, không lòe loẹt như mấy đứa con gái thời nay. Thế là chàng ta nhanh chóng cưa cẩm, sau 2 tháng cả 2 chính thức là người yêu.

 
Lúc mới yêu, chính nét giản dị, không màu mè của bạn gái đã thu hút chàng trai này - Ảnh minh họa.
Lúc mới yêu, chính nét giản dị, không màu mè của bạn gái đã thu hút chàng trai này - Ảnh minh họa.

Nhưng kể từ ngày yêu nhau, chính sự giản dị ấy lại khiến anh chàng tỏ ra bực mình cho cho đấy là... quê mùa. Cụ thể, cậu nam sinh kể: 

"Ví dụ như thời đại công nghệ 4.0 rồi mà không hiểu sao lại đi tặng mấy cái đồ như sách, bút, sổ lưu niệm làm quà tặng được. Thay vào đấy thà tặng giày dép hay quần áo, ít ra mặc được lên người vẫn còn hơn .

Rồi đến cả cái gu ăn mặc của cô ấy nữa, suốt ngày chỉ diện áo phông với sơ mi đóng thùng. Cứ nhai đi nhai lại vài bộ làm em ngán lắm rồi. Ăn nói cũng chả biết ngọt ngào gì, nhạt nhẽo hơn cả nước ốc. Không bằng 1 góc mấy đứa bạn gái chơi cùng em".

 
Chàng trai cho rằng người yêu không bằng 1 góc của những cô bạn gái của mình - Ảnh minh họa.
Chàng trai cho rằng người yêu không bằng 1 góc của những cô bạn gái của mình - Ảnh minh họa.

Chưa dừng lại tại đấy, cậu bạn còn chán nản than rằng em chỉ cho mình nắm tay chứ không "sơ múi" được gì, mặc dù đã được... 3 tháng yêu quen nhau, đồng thời nói rằng: "Lên Hà Nội 2 năm rồi lẽ ra cũng phải biết cách thay đổi bản thân hơn sao cho phù hợp, chứ cứ quê cả 1 cục thế mãi mà không tự biết ngượng nhỉ".

Hiện tại nam sinh này đang rất muốn chia tay người yêu "quê mùa" này, tuy nhiên dường như còn chút gì đấy ngại ngùng mà cậu cũng tự thừa nhận rằng: "Giờ lấy lý do quê mùa để đá thì cũng hơi buồn cười và khó khăn" nên đang xin ý kiến CĐM một kế hay vừa thoát được "của nợ" lại không chị mang tiếng xấu.

>>> Xem thêm: Có nên nói xấu người cũ sau chia tay?

 
Chàng trai đang phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra cách chia tay không bị mang tiếng - Ảnh minh họa.
Chàng trai đang phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra cách chia tay không bị mang tiếng - Ảnh minh họa.

Chê người yêu không ăn diện, chàng trai bị CĐM chỉ trích: "Hãy làm mẫu cho người yêu, bằng cách mặc váy chẳng hạn"

Ngay khi bài viết được đăng tải đã thu về hàng ngàn lượt bình luận, hầu như ai lấy đều tỏ ra bất bình và ngạc nhiên cho rằng: "Tại sao cánh đàn ông lại khó hiểu đến thế?".

Cụ thể họ cho rằng khi phụ nữ ăn diện hợp thời thì chê rằng nhan sắc giả tạo, tháo lớp makeup ra sẽ trơ lại khuôn mặc kém sắc, còn giản dị như nữ chính trong câu chuyện lại bị người yêu cho rằng quê mùa:

"Ăn mặc sexy thì kêu hở hang hư người, ăn mặc giản dị kêu quê mùa. Cho "sơ múi" kêu dễ dãi không cho kêu không yêu thương người yêu, son phấn thì kêu đua đòi. Thế giờ chúng tao sống sao cho vừa lòng con trai chúng mày?" - Một dân mạng bức xúc dành lại công bằng cho nữ chính.

 
Nhiều người không thể hiểu được suy nghĩ của các anh đàn ông sau khi nghe qua câu chuyện này - Ảnh minh họa.
Nhiều người không thể hiểu được suy nghĩ của các anh đàn ông sau khi nghe qua câu chuyện này - Ảnh minh họa.

"Ông mới quê mùa đó, thứ sĩ diện, người ta mặc gì kệ người ta miễn sao vẫn gọn gàng sạch sẽ lịch sự là được. Bạn gái đó cũng bất hạnh lắm mới gặp người như này. Thiết nghĩ anh nên mặc váy làm mẫu cho bạn gái đi!".

"Ngồi đó chê làm gì? Muốn người ta thay đổi thì mua đồ mới giày dép mĩ phẩm cho nó đi, cho tiền đi làm tóc các kiểu nè. Nhắm không có khả năng thì thôi im lặng, bản thân bất tài còn mạnh miệng chê người yêu mình quê mùa" - Nhiều dân mạng không tiếc "gạch" tặng chàng trai này.

Tuy nhiên, bên cạnh chỉ trích nam chính, nhiều người cũng lên tiếng nhắc nhở con gái nói chung nên chú ý đến vẻ ngoài của mình ít nhiều, đừng ngó lơ quá mà ảnh hưởng đến cuộc sống và tình yêu.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện tình yêu này Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Anh chàng chia tay bạn gái vì chê quà quê của mẹ gửi lên

Mới đây, câu chuyện chia tay bạn gái vì dám chê đồ ăn mẹ gửi từ quê ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là dòng trạng thái của nữ chính:

"Lúc nào anh về quê cũng mang mấy cái này lên làm gì, trên siêu thị thiếu gì đồ, sinh nhật em không ăn ngoài cho nhanh còn bày đặt nấu, mà em nói luôn là từ nay bảo mẹ anh đừng mang mấy cái này lên nữa nhé, mất công lắm. Sinh nhật em sao anh không tổ chức ra ngoài, hay anh tiếc tiền à?"... >>> XEM TIẾP.

Bình luận