Chàng trai đứng loay hoay ‘băm’ sầu riêng khiến người xem cười chảy nước mắt

  • 29/05/2018 01:12

Bổ sầu riêng như bổ dừa, chàng thanh niên đã khiến dân mạng cười chảy nước mắt.

Sầu riêng là loại quả thơm ngon, bổ dưỡng, thậm chí nó còn được mệnh danh là vua của các loại quả. Mùi đặc trưng của sầu riêng khiến nhiều người sợ hãi. Nhưng nếu ai ăn được thì đây thực sự là thứ quả gây nghiện đến không ngờ.

Ngon và hấp dẫn là vậy nhưng vì có nhiều gai sắc nhọn nên khâu bổ sầu riêng khiến nhiều người e ngại. Nếu không có kinh nghiệm hẳn bạn cũng sẽ lúng túng, nhưng kiểu vật lộn, bổ sầu riêng như bổ dừa giống chàng trai dưới đây thì hẳn là hiếm thấy.

Có lẽ vì chưa từng thông thạo công việc bổ hoa quả và bổ sầu riêng nên anh chàng này dường như phải dùng “cả tuổi thanh xuân” để tách vỏ. Tuy nhiên, loay hoay các kiểu anh chàng cũng không thể nào đi đến đích. Không những thế, chàng trai còn băm, chặt như đang thao tác với một quả dừa. Thậm chí còn đặt lên hẳn bàn kính để “làm việc”.

Nhưng rất tiếc, đó lại chẳng phải là dừa nên quả sầu riêng vẫn kiên cường không chịu tách vỏ. Thỉnh thoảng, lộ được chút múi sầu ra, chàng trai lại móc lấy ăn thử trông rất thèm thuồng, tội nghiệp.

Chàng trai đứng loay hoay ‘băm’ sầu riêng khiến người xem cười chảy nước mắt

Video kéo dài hơn 5 phút nhưng ai xem cũng phải cười ngặt nghẽo vì màn “trổ tài” bất đắc dĩ của anh chàng muốn được ăn mà không thể hưởng.

Vậy mà cứ tưởng chàng trai hoàn toàn “cô đơn” với kiểu bổ sầu riêng độc đáo này, thế nhưng, trước đó, nhiều dân mạng cũng khoe các hình ảnh tách vỏ sầu “duyên” và hài hước không kém của mình.

Lấy được múi sầu thì vỏ cũng tan nát.

Anh chàng “rảnh rỗi sinh nông nổi”, gọt vỏ sầu riêng nhẵn thín như gọt bưởiAnh chàng “rảnh rỗi sinh nông nổi”, gọt vỏ sầu riêng nhẵn thín như gọt bưởi

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Sầu riêng không hạt đó mà.Sầu riêng không hạt đó mà.

Múi sầu độc nhất vô vị.Múi sầu độc nhất vô vị.

Thực tế, sầu riêng cũng giống như mít, có rất nhiều gai, vì thế khi bổ giống quả này, trước tiên phân biệt các múi trên trái sầu riêng, rồi dùng mũi dao nhọn khía từ đỉnh tới giữa múi sầu riêng. Sau đó, bạn chỉ việc dùng mũi dao thọc vào giữa từ đỉnh vào sâu trong trái để tạo khe nứt. Dùng lực ở tay tách đôi quả ra là xong.

Bình luận