Chàng trai được Lê Lộc chọn hẹn hò hoà giải với người tố lừa đảo

  • 06/07/2019 13:30

Việt Dũng và người đã tố anh đều xác nhận cả hai đã hoà giải, việc trộm cắp trong quá khứ chỉ là hiểu nhầm.

Sau khi gây bão vì được nữ chính Lê Lộc lựa chọn trong tập 10 Người ấy là ai mùa 2, anh chàng Việt Dũng bất ngờ bị một tài khoản đăng đàn tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Sau khi lên tiếng yêu cầu được xin lỗi và bồi thường thiệt hại, thì mới đây, Việt Dũng và Đinh Hoàng Khánh xác nhận đã hoà giải.

 
Việt Dũng là chàng trai được Lê Lộc lựa chọn trong "Người ấy là ai".
Việt Dũng là chàng trai được Lê Lộc lựa chọn trong "Người ấy là ai".

Việt Dũng: "Tôi và anh Khánh quyết định tiếp tục làm bạn"

Ngày 6/7, Việt Dũng cho tờ Tri Thức Điện Tử biết hai bên đã có thời gian ngồi lại với nhau để tự giải quyết mâu thuẫn. Chàng trai đến từ Vĩnh Phúc thông tin ngày 29/6 anh cùng luật sư của mình đã đến gặp Đinh Hoàng Khánh. Cuộc gặp gỡ kéo dài 3 tiếng và mọi khúc mắc trong vụ trộm cắp tài sản được tháo gỡ.

 
Cả hai lên tiếng xác nhận đã hoà giải với nhau
Cả hai lên tiếng xác nhận đã hoà giải với nhau

"Hai chúng tôi cùng ngồi lại để trò chuyện về những khúc mắc trong quá khứ. Trong mối quan hệ làm ăn ấy từng xảy ra chuyện bên này người này quyết, bên kia người kia quyết. Do đó, chúng tôi có những hiểu nhầm lẫn nhau. Sau cuộc trò chuyện hòa giải, tôi và anh Khánh quyết định tiếp tục làm bạn", Việt Dũng nói.

Đinh Hoàng Khánh cũng xác nhận với tờ báo này sau cuộc trò chuyện với Việt Dũng anh không muốn nhắc lại câu chuyện này. Người này nói rằng hiểu nhầm hay không hai bên đều hiểu. Hoàng Khánh không muốn sự việc này tiếp tục gây ồn ào trên mạng xã hội. 

>>> Xem thêm: Bị tố lừa đảo, "soái ca tiệm vàng" của Lê Lộc yêu cầu được xin lỗi và bồi thường thiệt hại

Nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ một tài khoản Facebook

Một tài khoản Facebook tên Đinh Hoàng Khánh. đã lên tiếng tố Việt Dũng lừa đảo, nói dối trắng trợn trên sóng truyền hình. "Vào 1 ngày đẹp trời thì cái thằng ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ nó lại lên tivi và mang mác nhà bán vàng với kim cương. Ai biết chương trình này là gì không chỉ em với" - Đinh Hoàng Khánh viết.

 
Anh Khánh tố Việt Dũng ôm cửa hàng của mình bỏ trốn.
Anh Khánh tố Việt Dũng ôm cửa hàng của mình bỏ trốn.

Người đàn ông này nói thêm, cách đây 4 năm, Việt Dũng làm quảng cáo fanpage cho anh. Thấy Việt Dũng được việc, cộng thêm sự tin tưởng nên anh đã cho Việt Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình.

Anh Khánh cho biết, cũng vì muốn giúp Việt Dũng và tin tưởng anh chàng này nên anh không có ký kết giấy tờ gì với Dũng. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, Dũng đã ôm nguyên cả cửa hàng của anh và biến mất. Suốt 4 năm qua, Dũng chặn mọi thông tin liên lạc khiến anh không thể tìm được rồi mãi cho đến mấy hôm gần đây, khi Dũng nổi lên sau Người ấy là ai thì anh mới nhận ra người quen. 

 
Người này đã có đăng dòng trạng thái nhằm ám chỉ Việt Dũng
Người này đã có đăng dòng trạng thái nhằm ám chỉ Việt Dũng

Trao đổi tờ Tri Thức Điện Tử, người lên tiếng tố Việt Dũng cho biết hiện tại tài khoản cá nhân của mình đã bị Việt Dũng chặn. Theo tìm hiểu, Việt Dũng đang làm đơn kiện anh ra toà. Đinh Hoàng Khánh khẳng định anh có chứng cứ về việc Việt Dũng ăn cắp. "Tôi cam kết mọi thông tin đăng lên mạng là đúng sự thật. Nếu có gì sai tôi sẵn sàng chịu xét xử của pháp luật. Tôi sẵn sàng đợi giấy mời lên làm việc từ phía cơ quan công an", anh Khánh nói.

>>> Xem thêm: ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng "Người ấy là ai": "Tôi và Lê Lộc vẫn hẹn hò ở ngoài đời"

Dù không biết thật hư ra sao nhưng sau tất cả hai bên đã có tiếng nói chung, hoà giải với nhau. Hy vọng đây là một bài học đắt giá cho Việt Dũng và Hoàng Khánh khi có những lời lẽ đấu tố nhau trên mạng xã hội. Hãy sử dụng mạng xã hội một cách văn minh, hiệu quả và an toàn bạn nhé!

Nhớ xem thêm các bài viết khác trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

 

Bình luận