Chàng trai khiến MXH dậy sóng vì nói mẹ luôn đúng, bạn gái luôn sai, thêm list danh sách làm việc

  • 26/06/2018 16:56

Biết rằng mỗi người đều có một tiêu chuẩn chọn chồng chọn vợ, nhưng tiêu chuẩn như anh chàng này thì hơi quá đáng rồi!

Ai cũng mong muốn mình sẽ chọn được một người bạn tâm giao để đi đến cuối cuộc đời. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta đều có sẵn một vài tiêu chí để lựa chọn người ấy. Nhưng chỉ là tiêu chí thường tình thôi thì không nói đến làm gì, mới đây, một chuỗi những tiêu chí dài hơn cả “tờ sớ” của một chàng trai đã khiến toàn thể MXH được phen choáng váng.

Cụ thể, trên MXH đã xuất hiện những tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa anh chàng và cô bạn gái – người vợ sắp cưới của mình. Trước đó, hai người cũng từng tranh cãi qua lại về việc thống nhất nhiệm vụ của vợ sau khi về nhà chồng. Tuy nhiên, lần này chàng trai muốn làm tỏ tường hơn các “điều luật” của mình, và dưới đây là nội dung cụ thể:

Chàng trai khiến MXH dậy sóng vì nói mẹ luôn đúng, bạn gái luôn sai, thêm list danh sách làm việc

Một cư dân mạng chỉ còn biết cạn lời khi đọc được những đoạn hội thoại giữa anh chàng và người yêu.

Theo đó, anh chàng khẳng định với người yêu mình rằng trong mọi trường hợp, mẹ của anh ta luôn đúng. Không chỉ mẹ anh ta mà còn tất cả anh chị em họ hàng bên nhà chồng đều luôn đúng. Dù có thế nào thì cô gái cũng phải tự biết là mình sai, dù đúng cũng thành sai, và thái độ thì không được “sị” mặt ra.

Chưa hết, anh chàng còn “tiện thể” nói luôn một số yêu cầu khi cô gái về làm vợ mình như sau: “Đã làm vợ anh thì sáng phải dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, dọn dẹp nhà cửa, rửa bát sạch sẽ, lấy nước ấm cho ba mẹ rửa mặt, rồi mời ba mẹ ra ăn sáng, rồi mới được đi làm, trưa về đi chợ nấu ăn…”

Chàng trai khiến MXH dậy sóng vì nói mẹ luôn đúng, bạn gái luôn sai, thêm list danh sách làm việc

List yêu cầu dài hơn cả sớ mà chàng trai dành cho vợ tương lai khiến cư dân mạng hết hồn.

Ngay sau khi những tin nhắn này được đăng tải trên MXH, một làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng đã nổi lên. Hầu hết mọi người đều “ném đá” chàng trai vì những yêu cầu quá quắt đối với cô gái, chẳng những người yêu anh ta không thể chấp nhận, mà không một ai có thể chấp nhận được.

Để lại bình luận bên dưới những tin nhắn này, một số cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc:

“Đùa chứ cứ làm như vợ là osin vậy? Chưa kể osin thì còn có lương cơ, thế hóa ra anh này cưới vợ về làm osin không công à?”

“Chả hiểu sao lại nói ra được cái câu mẹ anh luôn đúng, kể cả em sai cũng không được cãi. Đành rằng không cãi tay đôi, nhưng đúng sai cũng cần phải rõ ràng chứ. Lại còn cả nhà anh luôn đúng. Sợ luôn.”

“Cho hỏi anh này có đang bị ảo tưởng sức mạnh không? Người có suy nghĩ như thế này đến việc có người yêu mình còn thấy khó chứ nói gì tới lấy được vợ.”

Hiện tại, câu chuyện về anh chàng thích đòi hỏi và yêu cầu người yêu luôn nhận sai trong bất kỳ trường hợp nào đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Sau khi đọc xong những tin nhắn này, nhiều người phải thở phào nhẹ nhõm vì đã chẳng “vớ” phải anh chàng, một số người khác cảm thấy cô gái nên chia tay ngay và luôn, càng nhanh càng tốt.

Bình luận