Chàng trai mắt ngấn lệ ngồi ăn một mình khiến cộng đồng mạng "khóc ròng" vì đồng cảm

  • 24/06/2018 18:00

Liệu rằng bạn đã từng có những ngày khó khăn và cô đơn đến mức bật khóc nức nở như thế này hay chưa?

Cuộc sống không ngừng khắc nghiệt và khó khăn mà sức chịu đựng của con người thì lại có hạn. Đôi khi bạn cố gồng mình lên để chống chọi với những thử thách cuộc sống nhưng cuối cùng vẫn bị "quật ngã" trong sự thất bại và cô đơn tuyệt vọng. 

Có những ngày mệt mỏi và uất hận nhưng vẫn phải "nuốt nước mắt" vào trong để tiếp tục cố gắng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể kìm nén mình trước những cảm xúc tự nhiên cứ trực trào, chờ một ngày được giải thoát. Đó chính là hình ảnh đầy xúc động của chàng trai trong đoạn clip này.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip về hình ảnh một anh chàng với bộ com lê lịch thiệp, ngồi một mình ăn bánh mì trên chuyến tàu điện ngầm sau giờ tan sở. Những tưởng bình thường nhưng đoạn video chỉ dài vỏn vẹn ít giây lại chất chứa đầy tâm trạng của cả nhân vật chính lẫn người xem.

Đoạn clip quay lại cảnh chàng trai một mình vừa ăn vừa khóc trên tàu điện ngầm khiến dân mạng xót xa

Chẳng hiểu vì gì mà anh chàng đang ăn lại bỗng nhiên rưng rưng nước mắt, khóc nức nở. Trong một vài khoảnh khắc cố kìm nén bản thân, thế nhưng anh đã thất bại, mọi cảm xúc gần như vỡ òa. Hình ảnh lủi thủi một mình đến bật khóc của anh chàng khiến người xem không khỏi xót xa.

Chàng trai mắt ngấn lệ ngồi ăn một mình khiến cộng đồng mạng khóc ròng vì đồng cảm


Anh chàng khóc nức nở một mình khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Cắt clip)
Anh chàng khóc nức nở một mình khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Cắt clip)

Cuộc sống của những người trưởng thành vốn dĩ luôn bị hai chữ "cô đơn" ngày đêm đeo bám. Có những ngày bạn kiệt quệ, đến mức chỉ muốn được gục xuống bên cạnh một ai đó và nhận được sự an ủi, nhưng lại là chẳng có một ai ở bên. Bởi vậy mới nói, con người càng lớn lại càng cô đơn.

Đoạn clip khi lại khoảnh khắc nhỏ mà thấm buồn ấy, trong khoảng thời gian ngắn đã thu hút gần 2,5 triệu lượt xem cùng với sự xót thương lớn từ cộng đồng mạng: "Nhìn anh ấy tội quá", "Không biết anh ấy đang khó khăn chuyện gì mà buồn đến mức vậy", "Thương chàng trai ấy quá".

Nhìn vào hình ảnh cô đơn, buồn tủi của chàng trai, nhiều người đồng cảm: "Tôi cũng có 1 khoảng thời gian như thế! Chỉ là bất lực không thể làm gì khác ngoài khóc...", "Con người ai cũng từng có khoảng thời gian quá bận rộn đến mức vô tình trở thành kẻ bị bỏ quên", "Cô đơn trong những lúc khó khăn là buồn nhất".

Có lẽ, con người ai cũng từng có khoảng thời gian trở nên yếu đuối như vậy trước những khó khăn và sự cô đơn mà ta phải đối mặt. Điều quan trọng có lẽ là cách mà ta vượt qua được nó như thế nào. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật to, khi buồn đau hoặc khó khăn, hãy chia sẻ. Thiếu vắng bạn bè thì ta còn có người thân. Con người chỉ thực sự cô đơn khi cố thu mình vào một góc để tự "gặm nhấm" nỗi buồn. Đừng bao giờ biến mình trở thành "kẻ bị bỏ quên" bạn nhé.

Clip: Internet

Bình luận