Chàng trai nhận lời tỏ tình vì quá cô đơn, ai dè bị ”người yêu” cuỗm luôn chiếc điện thoại

Tình yêu có lẽ là 1 thứ mà người ta luôn muốn được trải nghiệm ít nhất 1 lần trong cuộc đời. Đó cũng chính là 1 gia vị quan trọng khiến cho cuộc sống muôn màu hơn. Dù có cô đơn nhưng cũng đừng quá buồn nhé, có người đến sớm có người đến muộn mà.

Thế nhưng, vẫn có những người vì quá vội vàng mà phải nhận trái đắng. Điển hình như anh trai dưới đây, lâu ngày FA được 1 cô gái chủ động nói lời yêu. Chẳng cần biết đúng sai thế nào nhưng cứ gật đầu đồng ý cái đã, cứ ngỡ  rằng ngày hạnh phúc nhất chính là ngày hôm nay.

Cô gái rót vào tai anh những  lời đường mật, vui vẻ trò chuyện. Được 1 lúc, cô gái nói muốn xem điện thoại của anh coi anh có thật vẫn độc thân hay không. Cứ thế đợi đến lúc anh trai ngủ say, cô gái liền cuỗm luôn điện thoại cao chạy xa bay.

Nhưng người ta thường nói, ăn trộm cũng phải có kiến thức. Cô gái chắc lần đầu cướp IP hay sao mà không biết nó có chức năng định vị, chạy tuốt từ Bình Dương về quận Bình Tân thì bị tóm. Đã thế khi bị giữ lại, cô gái còn ngây thơ rơi nước mắt nói em chỉ thử  lòng anh thôi mà, sao anh nỡ báo cảnh sát bắt em.

Chuyện tình cứ thế mà kết thúc, cộng đồng mạng đọc xong cũng chẳng biết nên khóc hay nên cười cho anh trai này nữa:

"Chắc từ lần sau ai có ngỏ lời yêu cũng phải suy xét cẩn thận quá, thế gian đúng toàn dối lừa 

Chắc qua vụ này, anh trai chẳng dám yêu ai nữa quá"

Cứ ngỡ đã chạm được vào cánh cửa tình yêu, ai ngờ lại gặp phải trộm. Bởi ta nói, đừng vì cô đơn mà yêu sai người. 1 phút bốc đồng, sẽ phải trả giá bằng tiền đấy :)). Đời còn dài, cứ tìm hiểu cho kĩ, chậm 1s hay nhanh 1s cũng không thể làm thay đổi được kết quả của 1 cuộc tình.

Mấy anh mấy chị có tính yêu đương cho có thì nhìn đây mà rút kinh nghiệm nhé, kẻo không có 1 ngày lại than thân trách phận. Thích thì yêu không thì về nhà đắp chăn mà ngủ cho lành.


Bình luận
Linh Linh 22/09/2020 19:03

đen thôi đỏ quên đi =))

Đặng Long 22/09/2020 22:12

đến đây thì chỉ biết nói là "anh đen lắm" =))

Lê Huyền 23/09/2020 18:52

đúng là "nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người" =)))

Lan Chi 25/09/2020 12:18

Mấy anh mấy chị có tính yêu đương cho có thì nhìn đây mà rút kinh nghiệm nhé, kẻo không có 1 ngày lại than thân trách phận.

Thúy Vy 25/09/2020 19:30

Thích thì yêu không thì về nhà đắp chăn mà ngủ cho lành thôi chứ làm vậy chi cho khổ

Xem thêm
Cộng đồng